"Đặt cửa" Djokovic có thêm 2 Wimbledon, Mbappe ngưỡng mộ Federer - Nadal

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Djokovic là người đang có lợi thế lớn nhất trong cuộc đua Grand Slam nhưng Mbappe không quan tâm, cầu thủ bóng đá người Pháp thần tượng Federer và Nadal.

Cuối năm là thời điểm để người ta tổng kết lại những sự kiện diễn ra trong suốt 365 ngày đã qua. Mùa giải tennis 2021 chứng kiến phong độ tuyệt vời của Novak Djokovic và các tay vợt thế hệ mới, nhưng với Roger Federer và Rafael Nadal là hai nốt trầm buồn.

"Đặt cửa" Djokovic có thêm 2 Wimbledon, Mbappe ngưỡng mộ Federer - Nadal - 1

Djokovic (giữa) đang có cơ hội lớn vươn lên chiếm ngôi đầu số lượng Grand Slam so với Nadal, Federer

2 huyền thoại gặp chấn thương và gần như phải nghỉ thi đấu trong cả mùa giải. Tay vợt số 1 thế giới Djokovic được hưởng lợi trong cuộc đua Grand Slam trong năm qua.

Từ vị thế của kẻ đứng thứ ba với 17 Grand Slam, hiện tại Nole đã vươn lên sánh ngang với hai đồng nghiệp Nadal và Federer, cả ba đều đang nắm giữ 20 danh hiệu Grand Slam cao quý.

Dù chưa chắc tham dự Australian Open 2022 nhưng việc Nole vươn lên dẫn đầu số lượng Grand Slam trong năm tới là điều không bất ngờ.

Ông Srdjan, bố của Djokovic hoàn toàn tự tin việc con trai mình sẽ vươn lên dẫn đầu: "Novak Djokovic sẽ giành thêm ít nhất hai giải Wimbledon và một số Grand Slam khác. Tôi chắc chắn ... Bạn nghi ngờ điều đó? Bạn không cần phải là chuyên gia vẫn có thể biết điều này, Novak sẽ chơi thêm hai hoặc ba năm, thế là đủ để dẫn đầu".

Nghe có vẻ hơi kiêu ngạo, tự tin thái quá nhưng với những gì Nole đã và đang thể hiện, ngay cả "anti fan" cũng tin vào khả năng Djokovic sẽ vượt Federer và Nadal về số lần giành Grand Slam.

"Đặt cửa" Djokovic có thêm 2 Wimbledon, Mbappe ngưỡng mộ Federer - Nadal - 2

Mbappe ngưỡng mộ Federer, Nadal

Nole là một tay vợt có lối chơi hoàn hảo nhưng anh không được Kylian Mbappe ngưỡng mộ, cầu thủ 23 tuổi người Pháp mới đây chia sẻ về hai tay vợt mà anh quan tâm.

Mbappe nói với Paris Match: "Tôi có còn thần tượng ai không? Hiện tại thì không, nhưng tôi vẫn ngưỡng mộ những người đã ghi dấu ấn trong lịch sử thể thao ở nhiều môn khác nhau. Tôi biết và hiểu những gì họ đã nỗ lực, hy sinh. Tôi xem bóng rổ và quần vợt rất nhiều. Tôi từng có cơ hội trò chuyện với Nadal, Federer. Tôi ngưỡng mộ những nhà vô địch đã giữ được vị thế của mình trong suốt hàng thập kỉ".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT