Dàn người đẹp số đo 3 vòng quyến rũ sốt sắng khi phòng Gym mở cửa trở lại

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Hầu hết các Gymer tại TP.HCM tỏ ra vô cùng sốt sắng, lên kế hoạch tập luyện với cường độ cao nhằm lấy lại số đo cũng như cơ bắp sau thời gian dài phải tập duy trì tại nhà trong điều kiện thiếu thiết bị, máy móc.

Dù chỉ được hoạt động 50% công suất kèm những quy định chặt chẽ trong khâu phòng chống dịch, trong đó có việc người tập phải tiêm đủ 2 mũi vacxin, rất nhiều phòng Gym tại TP.HCM đã bắt đầu mở cửa trở lại kể từ ngày 1/10 vừa qua. Điều này mang đến sự háo hức dành cho dân mê Gym, đặc biệt là những người đẹp vốn là Gymer chuyên nghiệp đã nhiều năm gắn bó với bộ môn này.

Dàn người đẹp số đo 3 vòng quyến rũ sốt sắng khi phòng Gym mở cửa trở lại - 1

Giáng Tiên vui mừng khi phòng Gym mở cửa trở lại để cô có thể tập luyện cường độ cao với đầy đủ máy móc, thiết bị

“Thời gian phòng Gym đóng cửa, rất nhiều bạn bè của tôi bị ảnh hưởng nặng nề về số đo. Hầu hết họ đều bị tụt cơ nhưng lại thừa mỡ, số ít khác lại tăng cân. Điều này chủ yếu đến từ việc thiếu dụng cụ, thiết bị máy móc khi trước đó, cơ thể đã quen tập với cường độ cao.

Dù có duy trì tập luyện tại nhà nhưng với những Gymer chuyên nghiệp, điều này chỉ mang tính chất duy trì, thậm chí chỉ là cho có chứ không thể nào đáp ứng được nhu cầu về cường độ, mức tạ như tại phòng Gym”, nữ Gymer Nguyễn Giáng Tiên cho biết.

Từng sở hữu số đo ba vòng cực “khủng” 88-63-100 cm, hot girl có hơn 5 năm kinh nghiệm cho biết chỉ số của cô cũng đã bị thay đổi do thiếu các máy móc cần thiết. Chính vì vậy ngay khi phòng Gym tái mở cửa, cô đã lên hẳn kế hoạch tập luyện để lấy lại số đo ưng ý.

Dàn người đẹp số đo 3 vòng quyến rũ sốt sắng khi phòng Gym mở cửa trở lại - 2

Hot girl sở hữu số đo ba vòng cực “khủng” 88-63-100 cm chia sẻ việc tập tại nhà trong thời gian dài khiến cô và đồng nghiệp bị ảnh hưởng về cơ và vóc dáng

“Tôi rất bất ngờ và vui mừng khi phòng Gym được mở cửa trở lại sớm như vậy. Ở phòng tập mới có đầy đủ thiết bị đáp ứng cường độ tập luyện của tôi. Một số người còn ngại ra ngoài tập luyện nhưng tôi thì vô cùng háo hức. Tôi tự tin vào sức đề kháng của mình.

Do phòng Gym giới hạn thời lượng tập là 60 phút, tôi khuyên mọi người chỉ nên sát khuẩn kỹ, chuyên tâm tập rồi về để giữ an toàn. Riêng tôi đã lên sẵn một kế hoạch tập luyện 2 buổi/ngày, suốt 6 ngày trong tuần để lấy lại số đo ưng ý”, nữ Gymer 25 tuổi có gần 210.000 người theo dõi cho biết.

Tương tự như Giáng Tiên, nữ Gymer từng có số đo vòng ba 105 cm Phạm Ngọc Mỹ cho biết bản thân đang rất sốt sắng trong việc ra phòng Gym tập luyện lấy lại số đo “nóng bỏng” của mình.

Dàn người đẹp số đo 3 vòng quyến rũ sốt sắng khi phòng Gym mở cửa trở lại - 3

Phạm Ngọc Mỹ (biệt danh "Mỹ Tây") cũng lên kế hoạch "độ" lại vóc dáng đẹp

“Không khí tập luyện tại phòng Gym hoàn toàn khác xa so với tại nhà, cho bạn cảm giác “cháy” hơn. Tập một mình tại nhà dễ làm người ta lười biếng.

Cá nhân tôi chỉ có thể cố gắng giữ cho mình không bị tăng cân nhưng việc duy trì số đo trong mùa dịch là quá khó khi không có máy móc hỗ trợ tập luyện cường độ cao. Tôi đang rất háo hức để có thể “độ” lại số đo cơ thể và trở lại tập luyện nặng với cường độ cao”, Ngọc Mỹ chia sẻ.

Là một VĐV thể hình chuyên nghiệp cũng như HLV nổi tiếng đã gắn bó với Gym được hơn 8 năm, “Nam vương thể hình bãi biển Việt Nam 2019” Mai Hồ Minh Mẫn cho biết  phòng Gym được mở cửa trở lại giúp anh và học viên có thể tương tác hiệu quả hơn.

“Phòng Gym mở cửa giúp những người làm công việc HLV thể hình cá nhân như tôi có thể trở lại với công việc và trang trải kinh tế cho cuộc sống. Đặc biệt việc có thể hướng dẫn trực tiếp cho học viện giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kỹ thuật tập luyện và sửa lỗi cho họ. Chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn”, HLV Minh Mẫn nói.

Dàn người đẹp số đo 3 vòng quyến rũ sốt sắng khi phòng Gym mở cửa trở lại - 4

“Nam vương thể hình bãi biển Việt Nam 2019” Mai Hồ Minh Mẫn

Cũng giống như nhiều đồng nghiệp của mình, tình trạng cơ bắp của Minh Mẫn không còn được tốt như trước sau thời gian nghỉ dịch. Ngay sau khi phòng tập mở cửa, Minh Mẫn là một trong những người ra phòng Gym sớm nhất với hi vọng sớm lấy lại cơ bắp bằng việc tập luyện cường độ cao. Tuy nhiên anh chia sẻ điều này không dễ dàng khi phải bắt đầu từ các mức độ thấp hơn để cơ thể làm quen lại với nhịp tập luyện từ đầu.

Dù vậy, Minh Mẫn không thúc ép mọi người đổ đến phòng Gym trong thời điểm này: “Với những Gymer chuyên nghiệp thì máy móc ở phòng tập là điều không thể thiếu. Còn những bạn muốn duy trì sức khỏe, giảm cân mà chưa muốn ra phòng Gym, có thể hít đất, tập một số bài tập cardio tại nhà, đợi thêm ít thời gian rồi ra phòng tập cũng chưa muộn”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phong

CLIP HOT