Đại gia mang 340 tỷ đồng cho nhiều phụ nữ, sếp WWE "mất cả chì lẫn chài"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cựu chủ tịch, giám đốc điều hành đấu vật Mỹ WWE bị tố cáo những chuyện kinh khủng.

Vince McMahon, cựu đô vật đang giữ chức chủ tịch, giám đốc điều hành đấu vật Mỹ (WWE), đã tuyên bố từ chức hôm thứ sáu (22/7). WWE đã xác nhận rằng ông chủ cũ McMahon đã trả 14,6 triệu USD (khoảng gần 340 tỷ đồng) "chi phí không được ghi chép" trong bối cảnh ông đang đứng trước nhiều cáo buộc về hành vi sai trái về tình dục.

Đại gia mang 340 tỷ đồng cho nhiều phụ nữ, sếp WWE "mất cả chì lẫn chài" - 1

McMahon bị cáo buộc sử dụng tiền vô tội vạ khi điều hành WWE

McMahon, 77 tuổi, đang bị điều tra về cáo buộc liên quan tới việc ông ta đã trả tiền cho phụ nữ sau khi quan hệ với họ. Một cáo buộc trước đó, tố cáo ông cưỡng hiếp một trọng tài nữ trên chiếc xe ô tô của mình.

WWE hiện đã công bố các số liệu còn thiếu, từ năm 2006 đến năm 2022, và cho biết họ sẽ điều chỉnh kết quả tài chính trước đó để tính các khoản thanh toán.

Ông được cho là có quan hệ tình cảm với một phụ nữ và đã tăng gấp đôi lương của người phụ nữ này từ 100.000 USD lên 200.000 USD.

Rita Chatterton, hiện 64 tuổi, nữ trọng tài đầu tiên của WWE, đã lên tiếng cáo buộc McMahon hãm hiếp bà trên xe của người đàn ông này vào năm 1986.

Lời cáo buộc của bà gần đây đã được chứng thực bởi cựu đô vật Leonard Inzitari, người nói rằng đã nhìn thấy Chatterton sau khi bà bị McMahon tấn công tình dục.

Inzitari nói với Intelligencer: "Tôi nhớ mọi chuyện như mới hôm qua. Bà ấy như như một người vô hồn. Bà ấy run rẩy. Bà ấy đã khóc".

McMahon đã không bình luận về các cáo buộc, ông khẳng định họ đang cố gắng làm vấy bẩn danh tiếng của mình. Tuy nhiên việc buộc phải từ chức và những khoản chi tiêu sai trái, cho thấy McMahon đang ở thế yếu so với những người khởi kiện.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT