Đại gia Ả Rập mang "núi tiền" đến PSG đàm phán: Mbappe từ chối, Real chờ vào cuộc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mbappe luôn bảo lưu quan điểm ở lại PSG vào mùa giải tới để tự do cập bến Real Madrid.

Al Hilal sẵn sàng bỏ ra 300 triệu euro ở kỳ chuyển nhượng hè 2023 để mang Mbappe về Ả Rập. Ngoài ra, Al Hilal còn tính cung cấp cho Mbappe mức thu nhập lên tới 700 triệu euro/năm kèm theo việc được phép chuyển tới Real Madrid vào hè năm 2024. Phía PSG tỏ ra thích thú với số tiền này và đồng ý bán ngôi sao người Pháp.

Đại gia Ả Rập mang "núi tiền" đến PSG đàm phán: Mbappe từ chối, Real chờ vào cuộc - 1

Mbappe không có hứng thú tới Ả Rập chơi bóng

Tuy nhiên quyền quyết định cuối cùng vẫn còn ở Mbappe. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng như nhiều trang báo lớn ở Anh và Tây Ban Nha cho biết, ngôi sao người Pháp từ chối chuyển tới Ả Rập thi đấu bất chấp Al Hilal cử đại diện đến Pháp đàm phán. 

Mbappe không có nhu cầu cập bến Al Hilal. Với ngôi sao sinh năm 1998, tiền vào thời điểm hiện tại không phải tất cả. Chân sút người Pháp sẵn sàng ngồi dự bị ở PSG cả mùa giải tới để được rời đi tự do vào hè năm sau. 

Trong khi đó, Real Madrid phần nào cảm thấy lo lắng khi đội bóng Ả Rập mang "núi tiền" tới Pháp để thuyết phục Mbappe. Theo Phó Tổng Biên tập của tờ Marca (tờ báo thân với Real Madrid), ông Carlos Carpio cho biết, "Los Blancos" sẽ không ngồi "rung đùi" ở thương vụ này để tránh sự cố bất ngờ xảy đến. 

Carlos Carpio tiết lộ: "Real Madrid sẵn sàng bỏ tiền ngay ở kỳ chuyển nhượng hè 2023 để chiêu mộ Mbappe. Tôi không nghĩ mọi thứ sẽ có trước ngày 31/7, tuy nhiên tôi tin Real Madrid sẽ đạt được thỏa thuận với PSG".

Phía Real Madrid coi Mbappe là mục tiêu săn đuổi số một trong những năm qua. Tuy nhiên thời gian gần đây, họ thích thú với việc chiêu mộ ngôi sao người Pháp mà không mất tiền. 

PSG biết được Mbappe và Real Madrid đã có những thỏa thuận ngầm với nhau. Mbappe chỉ muốn chuyển tới "Los Blancos" thay vì CLB nào khác.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT