"Đại bàng" Khabib thành cầu thủ quay lại nói xấu người đẹp MMA

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Đại bàng" Khabib, người đã giải nghệ sự nghiệp MMA, tuyên bố điều khiến nhiều người đẹp UFC đau lòng.

Khabib Nurmagomedov, võ sĩ nổi tiếng bậc nhất làng MMA và tại đấu trường UFC với 29 trận toàn thắng giờ đây đã giải nghệ và theo đuổi môn thể thao "quần đùi áo số".

"Đại bàng" Khabib thành cầu thủ quay lại nói xấu người đẹp MMA - 1

Khabib không thích những cô gái ring-girl

Được biết Khabib giờ đã trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, võ sĩ 32 tuổi sắp chơi bóng cho CLB Legion Dynamo Makhachkala. Trận ra mắt của "Đại bàng" võ thuật dự kiến vào ngày 17/9.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Khabib chia sẻ với báo chí về chuyện bóng đá, bên cạnh đó anh cũng giãi bày suy nghĩ chất chứa về MMA. Nurmagomedov đặc biệt cảm thấy "không thoải mái" với những cô gái ring-girl (người cầm bảng thông báo các hiệp của trận đấu). 

"Nghe này, tôi không muốn xúc phạm bất cứ ai. Ring girl là những người vô dụng nhất trong võ thuật. Nhiệm vụ của họ là gì? Bạn có thể xem thông báo các hiệp đấu qua chữ chạy trên màn hình tivi. Họ có giúp môn thể thao này phát triển? Đó là ý kiến cá nhân của tôi", Khabib trả lời trong cuộc họp báo gần đây để quảng bá cho giải đấu Eagle Fighting Championship

Khabib chê bai nhưng không thể phủ nhận nghề ring-girl đã mang lại cho nhiều người đẹp sự giàu có. Người đẹp ring-girl nổi tiếng Arriany Celeste, được cho là kiếm tới 1 triệu đô la mỗi năm nhờ công việc này. 

Khabib tiếp tục nói phũ: "Những cô gái này đi ngang qua trên võ đài. Nhưng chẳng ai nhìn vào chiếc bảng mà họ giơ lên cả. Người khác thích nhưng tôi thì không, vì vậy đừng nên áp đặt điều đó với tôi". 

"Đại bàng" Khabib thành cầu thủ quay lại nói xấu người đẹp MMA - 2

Ring-girl Arriany Celeste mỗi năm kiếm được 1 triệu USD

Giờ đây Khabib đã không còn là người của MMA, anh có thể nói những điều hơi khó nghe với những nhân vật đã từng gắn bó với sự nghiệp võ thuật của anh, điều này khiến nhiều fan không hài lòng. 

"Anh ấy đã bỏ thi đấu võ thuật lâu rồi và giờ thì chẳng có gì hấp dẫn, quan trọng nữa. Khabib giờ đã là người của môn bóng đá, anh ấy đâu cần nâng niu MMA nữa", một người viết trên Twitter.

"Khabib muốn gây chú ý để người ta nhớ trận ra mắt bóng đá của mình mà thôi", một tài khoản châm biếm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT