Cựu "hoa khôi" Wimbledon dám khỏa thân, khoe vẻ đẹp trên bìa tạp chí

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Daniela Hantuchova đẹp như "hoa khôi" là một trong những tay vợt tennis đầu tiên dám khỏa thân làm mẫu ảnh cho tạp chí.

Daniela Hantuchova là một tay vợt cùng thời với Serena Williams, tay vợt người Slovakia không có thành công được như đồng nghiệp người Mỹ nhưng cô được đánh giá cao về nhan sắc. Nếu như không có sự xuất hiện của Maria Sharapova, Hantuchova sẽ trở thành mỹ nhân tennis có vẻ đẹp nổi bật nhất.

Cựu "hoa khôi" Wimbledon dám khỏa thân, khoe vẻ đẹp trên bìa tạp chí - 1

Hantuchova mạnh dạn khỏa thân trên bìa tạp chí ESPN năm 2012

Hantuchova có gương mặt tuyệt đẹp, mái tóc vàng, đôi mắt hút hồn và chiều cao 1m81. Nhược điểm duy nhất của Hantuchova có lẽ là hơi gầy, nếu thân hình đầy đặn hơn chút nữa cô xứng đáng trở thành nữ tay vợt đẹp nhất lịch sử.

Chính Hantuchova, cựu tay vợt số 5 thế giới, là một trong những VĐV banh nỉ đầu tiên dám khỏa thân, khoe nét đẹp trên bìa tạp chí.

Ngôi sao từng lọt vào tứ kết Wimbledon 2002 đã đồng ý làm người mẫu khỏa thân cho ESPN vào năm 2012. Tay vợt người Slovakia nói với ESPN, ngay sau khi số báo này xuất bản: "Tôi luôn mở lòng với những cơ hội mới, vì vậy tôi đồng ý làm người mẫu".

Cựu tay vợt 39 tuổi thừa nhận bộ phận đẹp nhất của mình: "Đôi chân là bộ phận đẹp nhất của tôi. Tôi được thừa hưởng vẻ đẹp từ gen di truyền, vì vậy tôi phải cảm ơn bố mẹ tôi. Mẹ tôi có đôi chân tuyệt vời, tôi nghĩ đẹp hơn tôi, và bố tôi cũng khá cao."

Tay vợt người Slovakia nói thêm rằng cô không bao giờ cảm thấy tự ti về cơ thể của mình: "Hoàn toàn không. Tôi nghĩ rằng tôi đã quá tập trung vào quần vợt và các chiến thắng, dành thời gian cho trường học, cho piano, tôi chẳng có thời gian để nghĩ về nhược điểm cơ thể".

Thành tích tốt nhất của Hantuchova tại Grand Slam là lọt vào tứ kết Australian Open 2008. Ở nội dung đánh đôi nam nữ với Kevin Ullyett, cô từng vào chung kết Wimbledon 2002, và giành chức vô địch Australian Open 2002.

Khi đánh đôi nam nữ cùng Leos Friedl, Hantuchova đã giành được thêm danh hiệu khác ở Wimbledon năm 2001.

Cô chính thức từ giã quần vợt vào năm 2017 và hiện đang làm việc như một phát thanh viên, bình luận viên chuyên về tennis.

Cựu "hoa khôi" Wimbledon dám khỏa thân, khoe vẻ đẹp trên bìa tạp chí - 2

Tay vợt 39 tuổi tự tin với vẻ đẹp bản thân

Cựu "hoa khôi" Wimbledon dám khỏa thân, khoe vẻ đẹp trên bìa tạp chí - 3

Cô tự hào vì sở hữu đôi chân tuyệt đẹp

Cựu "hoa khôi" Wimbledon dám khỏa thân, khoe vẻ đẹp trên bìa tạp chí - 4

Hantuchova được đánh giá là 1 trong số các nữ tay vợt đẹp nhất làng banh nỉ

Cựu "hoa khôi" Wimbledon dám khỏa thân, khoe vẻ đẹp trên bìa tạp chí - 5

Có thời điểm Hantuchova rất gầy

Cựu "hoa khôi" Wimbledon dám khỏa thân, khoe vẻ đẹp trên bìa tạp chí - 6

Đây là thời kì mà Hantuchova đẹp nhất

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT