Cực nóng Ronaldo và Juventus đạt thỏa thuận chia tay khi Man City chấp nhận chi tiền

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ronaldo và Juventus đã đạt thỏa thuận chia tay để anh chuẩn bị sang Man City.

Tương lai của Cristiano Ronaldo đang được quan tâm rộng khắp thế giới bóng đá sau khi có tin anh có thể chia tay Juventus về Man City. Và mới đây nhà báo chuyên về chuyển nhượng Gianluca Di Marzio đã công bố một thông tin các fan Man City chắc chắn sẽ rất vui.

Cực nóng Ronaldo và Juventus đạt thỏa thuận chia tay khi Man City chấp nhận chi tiền - 1

Cristiano Ronaldo đã đạt thỏa thuận chia tay với Juventus và sẽ sớm về Man City

Sau khi nhận được đề nghị từ phía Man City trong khi người đại diện Jorge Mendes thảo luận với các quan chức Juventus, Ronaldo và CLB mới đây đã đạt được thỏa thuận chia tay. Không chỉ là Ronaldo đã dọn đồ khỏi tủ để chuẩn bị lên đường, Mendes đã lo cho anh các thủ tục để chuẩn bị sớm bay tới Manchester hoàn tất vụ chuyển nhượng.

Theo Di Marzio, Man City ban đầu đã bày tỏ ý kiến rằng họ sẽ không chấp nhận trả một xu phí chuyển nhượng cho Juventus vì Ronaldo chỉ còn 1 năm hợp đồng và lại ở tuổi 36. Tuy nhiên sau khi thảo luận kỹ, Man City đã đồng ý sẽ trả một số tiền vào khoảng 30 triệu euro cho Juventus và việc này sẽ được tiến hành trong ngày mai 28/8 để Juventus có thể chính thức chấp nhận đề nghị.

Thông tin đáng chú ý nữa là mặc dù Juventus sẽ không nhận được cầu thủ trao đổi do Man City quyết giữ Gabriel Jesus, hiện “Bà đầm già” đã đồng ý với việc săn lùng tiền đạo mới và họ nhiều khả năng sẽ đón Moise Kean trở lại CLB để kế tục Ronaldo. Nếu Everton không nhả Kean, Juventus sẽ chuyển sang Gianluca Scamacca của Sassuolo, người được HLV Max Allegri ưa thích.

Vậy là chuyện dùng dằng giữa Ronaldo với Juventus cũng đã tới hồi kết, Man City về cơ bản sẽ trả nốt năm lương cuối của Ronaldo với Juventus và đội cựu vô địch Serie A sẽ dùng tiền đó để thanh lý hợp đồng, chuyển quyền đăng ký Ronaldo cho Man City và loại bỏ 30 triệu euro khỏi bảng lương năm. Do Ronaldo đã đạt được thỏa thuận với Man City từ trước nên giờ chỉ còn việc CR7 bay sang Manchester.

Cực nóng Ronaldo và Juventus đạt thỏa thuận chia tay khi Man City chấp nhận chi tiền - 2

Jorge Mendes (phải) đã gặp MU, nhưng CLB không có kế hoạch gì cho Ronaldo

Một thông tin đáng chú ý khác, nhà báo Fabrizio Romano cho biết trong quá trình tìm đội nhận Ronaldo, Mendes đã gặp cả CLB cũ của anh là MU. Cuộc gặp rốt cuộc không đi tới đâu vì MU không có dự liệu nào cho Ronaldo về lâu dài ở Old Trafford, thế nên ý định trở lại chốn xưa của siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ không xảy ra.

Việc Mendes sau đó có mặt ở Paris cũng khiến dư luận đồn ầm lên rằng PSG có thể nhảy vào cuộc đua, nhưng đích thân chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi đã lên tiếng rằng PSG không có kế hoạch nào cho Ronaldo. Do vậy mà gần như chắc chắn Ronaldo sẽ trở thành tân binh của Man City.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT