Cú sốc Mike Tyson sức khỏe đột ngột yếu đi, phải di chuyển bằng xe lăn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sức khỏe của Mike Tyson đang gặp vấn đề sau khi ông tuyên bố rằng "có thể chết bất cứ lúc nào".

Người ta thường kị nói ra những câu nói "gở miệng", nhưng với huyền thoại Mike Tyson thì ông không quan tâm tới điều đó. Trong một chương trình nói chuyện trên mạng xã hội, "Tay đấm thép" 56 tuổi đã thoải mái nói về chuyện mình "có thể chết bất cứ lúc nào". Ý Tyson muốn nói "cuộc sống vô thường", không ai có thể đoán định được số phận của chính mình.

Cú sốc Mike Tyson sức khỏe đột ngột yếu đi, phải di chuyển bằng xe lăn - 1

Hình ảnh làm nhiều fan võ thuật lo lắng, Mike Tyson phải chống gậy, di chuyển bằng xe lăn

Tuy nhiên, gần đây sức khỏe của Tyson đã gặp vấn đề gì đó. Trong lần xuất hiện mới nhất, Tyson đã phải ngồi trên xe lăn, khiến nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của ông thay vì xoa dịu sự sợ hãi về những điều ông đã nói. Tyson, 56 tuổi, chụp ảnh selfie với người hâm mộ khi được đưa qua nhà ga tại Sân bay Quốc tế Miami hôm thứ Ba (16/8), nhưng thay vì đứng ông ngồi xe lăn.

Ban đầu người ta nghĩ đây có thể là trò đùa của huyền thoại 56 tuổi nhưng nhìn nét mặt tiều tụy, tay cầm chiếc gậy cho thấy Mike Tyson đang gặp vấn đề sức khỏe.

Theo thông tin từ SunSports (Anh), cựu vô địch hạng nặng trẻ nhất thế giới (20 tuổi) vừa phải chịu đựng cơn đau thần kinh tọa, nó gây khó chịu cho phần lưng dưới.

Đây là căn bệnh không mới với Tyson, nó như một thứ rắc rối mạn tính với "Tay đấm thép". Trước đó vào năm 2020, một cơn đau đỉnh điểm khiến ông không thể chịu nổi, rơi nước mắt và nằm liệt giường trong 2 tuần. Mike Tyson tiết lộ rằng, cơn đau lưng khiến ông phải bỏ Boxing chuyên nghiệp.

Với những người hâm mộ Tyson đây là thông tin cực sốc, bởi người đàn ông 56 tuổi mới đó còn khoe những hình ảnh tập luyện mạnh mẽ, cơ thể của Tyson trông cường tráng chẳng kém những võ sĩ 35, 40 tuổi.

Nhưng người hâm mộ cũng có thể không quá lo lắng, tình trạng của Tyson đơn giản là một cơn đau lưng, ông đã phải đối mặt với nó nhiều lần, hãy thở phào bởi "Tay đấm thép" không gặp bệnh nguy hiểm tới tính mạng.

Trong những tuần gần đây, Tyson đã chỉ trích Hulu, một nền tảng giải trí trực tuyến, đơn vị được cho là đã sản xuất một loạt phim về cuộc đời của ông mà không có sự đồng ý. Họ không hề xin lỗi hay bồi thường cho ông.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT