Conte bị coi thường ở Tottenham, MU liệu có "thừa nước đục thả câu"?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Antonio Conte đang không nhận được sự tín nhiệm tại Tottenham. Thậm chí, nhiều nguồn tin còn cho rằng chiến lược gia người Italia đang bị coi thường sau chuỗi trận thất vọng của "Gà trống".

Sau chuỗi trận đáng thất vọng gần đây, Tottenham còn đang đối mặt nguy cơ chia tay HLV Antonio Conte sau khiến chiến lược gia người Italia được cho là khá bức xúc với cách làm việc của Ban lãnh đạo đội bóng này. Báo chí Anh tiết lộ HLV Conte đang gặp khó trong việc mua sắm các tân binh ở phiên chợ mùa đông năm nay.

Conte bị coi thường ở Tottenham, MU liệu có "thừa nước đục thả câu"? - 1

Conte đau đầu vì không được giới chủ Tottenham hậu thuẫn

Dù mới chỉ tới Tottenham hồi tháng 11, nhưng tương lai của HLV Conte đang bị đặt dấu hỏi lớn khi ông không còn nhận được sự tin tưởng từ Ban lãnh đạo đội bóng. Sau khi bị loại khỏi Cúp Liên đoàn Anh bởi Chelsea, HLV Conte hiểu rằng ông sẽ cần phải tập trung cho mặt trận Ngoại hạng Anh. 

Lực lượng hiện tại là không đủ để Conte có thể "làm phép", và dễ hiểu khi một loạt cái tên đã được vạch ra để Tottenham bổ sung trong thị trường chuyển nhượng mùa đông. Thế nhưng, đáp lại yêu cầu của Conte chỉ là sự im lặng từ phía các "sếp lớn" Tottenham.

Conte thậm chí còn thừa nhận đã có buổi nói chuyện với Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy và Giám đốc điều hành Fabio Paratici nhằm trao đổi về những cái tên ông muốn mang về đội chủ sân Tottenham Stadium. Dẫu vậy, thái độ của những người đứng đầu đội bóng lại cho thấy họ không còn tin tưởng vào khả năng nhìn người của Conte.

Conte bị coi thường ở Tottenham, MU liệu có "thừa nước đục thả câu"? - 2

MU liệu có thể "thừa nước đục thả câu"?

Điều đó làm dấy lên những nghi ngờ về một cuộc chia tay khi mối lương duyên mới bắt đầu trong thời gian ngắn. Trên thực tế, vẫn còn nguyên cơ hội để Conte tiếp tục ở lại với Ngoại hạng Anh khi MU đang tìm kiếm một HLV chính thức sau thời gian 6 tháng tạm quyền của Ralf Rangnick. "Quỷ đỏ" cũng từng liên hệ với Conte nhưng lại quá chậm trễ trong việc "chốt đơn" để rồi chứng kiến Tottenham "nẫng tay trên".

Conte từng chứng minh được năng lực của mình khi giúp Chelsea lên ngôi vô địch Premier League trong quá khứ nhưng hiện tại, ông lại gặp khó trong kế hoạch phát triển cùng Tottenham. Với hoàn cảnh éo le đó, không loại trừ khả năng chiến lược gia 52 tuổi sẽ xem xét lại cơ hội của mình, khi MU vẫn đang là một bến đỗ khả dĩ.

Tất nhiên, đó vẫn chỉ là phỏng đoán bởi Tottenham rõ ràng sẽ rất khó tìm được một HLV tốt hơn so với Conte thời điểm này và "Gà trống" có lẽ sẽ nhượng bộ cho yêu cầu mua sắm của nhà cầm quân người Italia. Vấn đề nằm ở chỗ, nếu những tân binh mùa đông mà Conte mang về không thể giúp Tottenham cán đích trong top 4, tương lai của cựu thuyền trưởng Juventus sẽ lại bị tính tới với tham vọng của những ông chủ đội bóng này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT