Công Phượng có thầy mới, CLB Bình Phước đón HLV từng “gieo sầu” cho mình

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLB Trường Tươi Bình Phước vừa gây chú ý khi đạt thỏa thuận đưa HLV Nguyễn Việt Thắng ngồi vào “ghế nóng”, chỉ ít ngày sau thất bại cay đắng ở trận play-off thăng hạng V-League. Đáng nói, ông thầy 43 tuổi chính là người từng hai lần "hạ đẹp" Trường Tươi Bình Phước mùa vừa rồi.

🎯 HLV từng “gieo sầu” Bình Phước nay về làm thầy Công Phượng

Sau khi mùa giải hạng Nhất 2024/25 kết thúc, CLB Trường Tươi Bình Phước đã bắt đầu công cuộc cải tổ mạnh mẽ, hướng đến mục tiêu giành vé thăng hạng V-League mùa tới. Cụ thể, đội bóng (có Công Phượng đang đầu quân) đã chia tay HLV Huỳnh Quốc Anh.

Công Phượng có thầy mới, CLB Bình Phước đón HLV từng “gieo sầu” cho mình - 1

HLV Việt Thắng góp công lớn đưa Phù Đổng Ninh Bình thăng hạng V-League với thành tích 20 trận bất bại.

Thật ra, HLV Huỳnh Quốc Anh được CLB Trường Tươi Bình Phước mượn từ CLB Đà Nẵng và đôi bên hết hạn hợp đồng cho mượn sau mùa giải 2024/25. Nguồn tin của chúng tôi cho hay, chỉ vài ngày sau khi lỡ hẹn V-League, CLB Trường Tươi Bình Phước đã đạt được thỏa thuận với HLV Nguyễn Việt Thắng, người từng dẫn dắt Phù Đổng Ninh Bình đánh bại họ ở cả hai lượt trận giải hạng Nhất 2024/25.

Mùa vừa rồi, dưới tay HLV Việt Thắng, Phù Đổng Ninh Bình tạo nên chiến tích hiếm có khi bất bại 20 trận, vô địch sớm 3 vòng, thắng Trường Tươi Bình Phước 1-0 trên sân khách rồi hạ đẹp tiếp 3-0 ở sân nhà. Sau khi giúp Phù Đổng Ninh Bình thăng hạng V-League, HLV Việt Thắng đã chia tay đội bóng cố đô Hoa Lư và bất ngờ rẽ sang hướng mới.

⚠️ Bình Phước chơi lớn, quyết “thay máu” để tiếp tục đua thăng hạng

Sau trận thua Đà Nẵng 0-2 tại play-off ngày 27/6, Bình Phước lập tức bước vào công cuộc “thay máu”. Việc bổ nhiệm một HLV từng làm trợ lý ĐTQG, có kinh nghiệm dẫn dắt các đội bóng hạng Nhất đua vé thăng hạng V-League, được xem là bước đi mạnh mẽ hơn để tiến lên phía trước.

Không chỉ am hiểu chuyên môn, HLV Việt Thắng còn nổi tiếng “mát tay” với những đội nhiều cá tính, thừa ngôi sao nhưng thiếu điểm rơi phong độ. Trường Tươi Bình Phước cần một người như thế để sắp xếp lại đội hình rối loạn vì quá nhiều ngôi sao tấn công.

Được biết, HLV Nguyễn Việt Thắng đang theo học khóa bằng HLV Pro tại Nhật Bản, nên đôi bên chưa thể chính thức ký kết hợp đồng. Sau khi hoàn thành hóa học bằng HLV Pro, HLV Việt Thắng sẽ về nước và nhiều khả năng sẽ chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng dẫn dắt đội bóng Công Phượng đang đầu quân.

🌟 Dàn sao Bình Phước: Công Phượng – Phi Sơn chưa đủ?

Trường Tươi Bình Phước đang sở hữu dàn cầu thủ từng chinh chiến V-League như Công Phượng, Trần Phi Sơn, Hồ Tuấn Tài,... Nhưng chưa dừng lại, đội bóng này chuẩn bị chào đón những cái tên nhiều kinh nghiệm khác như Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Lê Văn Sơn,… để nâng cấp đội hình.

Từ “đối thủ không đội trời chung” trở thành “người dẫn lối”, HLV Nguyễn Việt Thắng về Trường Tươi Bình Phước đang chơi một canh bạc lớn để đổi vận. Tất cả đang chờ xem liệu HLV Việt Thắng có viết tiếp kỳ tích thăng hạng thêm một lần nữa?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT

Đờn ca tài tử: 'Tri kỷ' của người phương Nam
Đờn ca tài tử: 'Tri kỷ' của người phương Nam

Dù cho dòng chảy thời gian có trôi nhanh đến đâu, nhịp sống hiện đại có hối hả thế nào, đờn ca tài tử vẫn luôn giữ cho mình một khoảng trời riêng, một vị trí đặc biệt trong lòng người Nam Bộ.