Công Phượng 2 lần lập công trong trận đấu ĐT Việt Nam đấu U22 Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Công Phượng và Văn Toàn rủ nhau ghi bàn trong trận đấu tập giữa ĐT Việt Nam và đàn em U22 Việt Nam chiều ngày 19/9.

Chiều ngày 19/9, ĐT Việt Nam bất ngờ có trận đấu tập với đàn em U22 Việt Nam tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Nói bất ngờ là bởi trong kế hoạch tập luyện của ĐT Việt Nam mà VFF gửi đến giới truyền thông không hề có lịch trận đấu tập kể trên.

Công Phượng 2 lần lập công trong trận đấu ĐT Việt Nam đấu U22 Việt Nam - 1

Công Phượng 2 lần lập công cho ĐT Việt Nam chiều ngày 19/9.

Tất nhiên, ĐT Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị cho trận “đại chiến” với ĐT Trung Quốc ở bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á (ngày 7/10 tại UAE), nên trận đấu tập giữa “những chiến binh sao vàng” và U22 Việt Nam được giữ kín hoàn toàn các yếu tố về chuyên môn.

Được biết, đây được xem như bài kiểm tra quan trọng của HLV Park Hang Seo đối với một số cầu thủ mới được gọi bổ sung lên ĐT Việt Nam, đặc biệt với trường hợp của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Đáng chú ý, Công Phượng ghi dấu ấn đặc biệt trong trận đấu tập của ĐT Việt Nam trước U22 Việt Nam với 2 lần lập công, để giúp “những chiến binh sao vàng” đánh bại đàn em với tỉ số 3-2. Bàn còn lại của ĐT Việt Nam được ghi do công của Nguyễn Văn Toàn. Lê Xuân Tú và Mai Sỹ Hoàng là hai cầu thủ ghi bàn cho U22 Việt Nam trước đàn anh ĐT Việt Nam.

Công Phượng mới có mặt tại Hà Nội từ hôm 9/9 và trải qua khoảng 1 tuần tập thể lực cùng các cầu thủ U22 Việt Nam trước khi chính thức hội quân ĐT Việt Nam ngày 16/9. Vừa trở lại tập luyện được 3 ngày nhưng sự góp mặt của Công Phượng đã mang đến những tín hiệu tích cực nhất định trên hàng công của ĐT Việt Nam.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục tập luyện tại Hà Nội thêm khoảng 10 ngày. ĐT Việt Nam dự kiến lên đường đi UAE vào ngày 1/10, để chuẩn bị đấu ĐT Trung Quốc tại đây vào ngày 7/10 và Oman tại Muscat ngày 12/10.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT