Cơ thủ vừa kiếm 2 tỷ đồng bị vợ cũ và vợ mới "tấn công", tuyên bố phá sản

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bi-a) Tay cơ 35 tuổi người Bắc Ailen tuyên bố phá sản sau khi giành được chức vô địch danh giá.

Sau khi vô địch giải đấu trên sân nhà tại Northern Ireland Open, Mark Allen đã bỏ túi 70.000 bảng tiền thưởng (hơn 2 tỷ đồng), tuy nhiên ngôi sao bi-a 35 tuổi tuyên bố không thấy đồng nào trong tài khoản.

Cơ thủ vừa kiếm 2 tỷ đồng bị vợ cũ và vợ mới "tấn công", tuyên bố phá sản - 1

Cơ thủ Bắc Ailen buộc phải tuyên bố phá sản "tạm thời"

Ở trận chung kết, cơ thủ người Bắc Ailen đánh bại John Higgins với tỷ số nghẹt thở 9-8 và sau trận anh không được hưởng niềm vui trọn vẹn.

Cơ thủ 35 tuổi đang trải qua cuộc ly hôn với cô vợ Kyla McGuigan và bước vào cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con với vợ cũ Reanne Evans. Trước những cuộc chiến pháp lý liên tiếp, tài khoản của Mark Allen đang "đóng băng", cơ thủ 35 tuổi đã tuyên bố phá sản.

Nói về các vấn đề tài chính của mình sau chiến thắng, anh nói: "Thành thật mà nói giành được danh hiệu này nhưng tôi cũng không biết tài khoản của mình hiện đang có bao nhiêu. Nhưng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc".

Vào tháng 5/2021, Allen đã nộp đơn xin phá sản. Trước đó cơ thủ 35 tuổi cũng từ chức giám đốc Mark Allen, công ty mang tên chính anh. Theo Antrimguardian, tại Bắc Ailen một cá nhân nợ 5.000 bảng có thể tuyên bố phá sản khi gửi đầy đủ các tài liệu chứng minh không còn khả năng trả nợ.

Mark Allen đang xếp hạng 9 thế giới, trong quá khứ anh từng vươn lên ngôi số 4 snooker thế giới. Đang phải đối mặt với những áp lực lớn từ gia đình, song tay cơ 35 tuổi khẳng định tương lai và hướng tới danh hiệu vô địch thế giới snooker vào năm sau.

Sau 16 năm chơi chuyên nghiệp Allen kiếm được tổng cộng 3,3 triệu bảng tiền thưởng qua các giải đấu, tuy nhiên hiện tại không ai biết cơ thủ này còn lại bao nhiêu tiền. Bởi sau tuyên bố phá sản, tài khoản của cơ thủ 35 tuổi đang bị "đóng băng", do đó cơ thủ này chưa được nhìn thấy số tiền 70.000 tiền thưởng chức vô địch Northern Ireland Open "chảy" vào tài khoản.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT