Có đúng Thanh Thúy 1m93 sắp sát cánh siêu ngoại binh dự giải bóng chuyền nữ VĐQG?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Lãnh đạo VTV Bình Điền Long An đã có những chia sẻ xung quanh tin đồn đội bóng chuyền nữ miền Tây sẽ đón siêu ngoại binh Melisa Valdes về sát cánh cùng Trần Thị Thanh Thúy.

Dù chưa bước vào khởi tranh, bóng chuyền Việt Nam mùa giải 2022, mùa giải đánh dấu sự trở lại của các ngoại binh sau 10 năm “cấm cửa” đang “nóng” hơn bao giờ hết khi các đội bóng lần lượt công bố những tân binh chất lượng từ Thái Lan, châu Phi hay Nam Mỹ. Các tân binh này sẽ nhanh chóng được kiểm chứng tại Cúp Hoa Lư – Bình Điền 2022 diễn ra từ ngày 14-18/6 tới đây tại Ninh Bình.

Có đúng Thanh Thúy 1m93 sắp sát cánh siêu ngoại binh dự giải bóng chuyền nữ VĐQG? - 1

Melisa Valdes (thứ 2 từ phải sang) là đồng đội thân thiết của Thanh Thúy trong màu áo PFU Blue Cats

Là nhà đương kim vô địch của giải, VTV Bình Điền Long An nhận được chú ý lớn từ người hâm mộ, đặc biệt khi đại diện duy nhất của miền Tây chào đón sự trở lại của chủ công Trần Thị Thanh Thúy (cao 1m93) sau thời gian du đấu trong màu áo PFU Blue Cats ở Nhật Bản, cùng việc thành công thuyết phục “huyền thoại” Nguyễn Thị Ngọc Hoa tái xuất.

Bên cạnh đó, các fan còn háo hức chờ đợi xem đội bóng này có bổ sung ngoại binh trước mùa giải mới.

Thời gian gần đây, trên các diễn đàn về bóng chuyền tại Việt Nam dấy lên tin đồn rằng VTV Bình Điền Long An đang chuẩn bị "kích hoạt một bom tấn chuyển nhượng". Theo đó, cái tên được cho rằng sắp cập bến đội bóng miền Tây sẽ là Melisa Valdes, nữ chủ công 19 tuổi gốc Cuba chuẩn bị nhập tịch Nhật Bản, cao 1m85 cùng khả năng tấn công vô cùng lợi hại.

Có đúng Thanh Thúy 1m93 sắp sát cánh siêu ngoại binh dự giải bóng chuyền nữ VĐQG? - 2

Thanh Thúy và Ngọc Hoa sẽ là những trụ cột của VTV Bình Điền Long An ở mùa giải này

Cơ sở để thông tin rằng càng được người hâm mộ tin tưởng bởi Melisa Valdes chính là đồng đội thân thiết bậc nhất của Thanh Thúy ở đội bóng PFU Blue Cats. Cả hai không chỉ chơi ăn ý trên hàng công mà còn là bạn thân của nhau.

Tuy nhiên mới đây, lãnh đạo của VTV Bình Điền Long An đã bác bỏ thông tin trên và khẳng định đội bóng miền Tây sẽ không có ngoại binh ở mùa giải này: “Chúng tôi vẫn đặt mục tiêu là bảo vệ thành công chức vô địch Cúp Hoa Lư – Bình Điền năm nay cũng như giành huy chương ở giải VĐQG sắp tới. Dù vậy, chúng tôi khẳng định sẽ không chiêu mộ ngoại binh ở mùa giải này.

Có đúng Thanh Thúy 1m93 sắp sát cánh siêu ngoại binh dự giải bóng chuyền nữ VĐQG? - 3

Đội bóng miền Tây đặt mục tiêu cao dù nói không với ngoại binh 

Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho các VĐV trẻ được thi đấu. Không muốn vì ngoại binh mà mất một vị trí cho các VĐV nội khác. Dù biết rằng mùa giải này việc các đội bóng có ngoại binh sẽ là khó khăn rất lớn cho chúng tôi nhưng chúng tôi cũng muốn nhân cơ hội này để kiểm chứng sức mạnh của đội bóng cũng như giành thành tích từ chính nội lực của đội nhà”, ông Nguyễn Trịnh Anh Phúc, Trưởng đoàn VTV Bình Điền Long An cho biết.

Mùa giải trước, 2 đội bóng nam, nữ của VTV Bình Điền Long An không thể tham dự giải VĐQG khi có hơn 1 nửa đội hình bị nhiễm Covid-19. Điều này khiến giải đấu năm nay càng trở nên khốc liệt hơn khi sẽ có đến 2 đội phải xuống hạng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phong

CLIP HOT