Chuyển nhượng nóng MU: Olise từ chối Chelsea, "Quỷ đỏ" mừng thầm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo đó những tiết lộ từ Football London, Michael Olise đã lựa chọn cập bến MU thay vì Chelsea.

Tiền vệ chạy cánh của Crystal Palace, Michael Olise, đang cân nhắc giữa việc chuyển đến MU hoặc Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Tuyển thủ U21 Pháp đã gây ấn tượng mạnh kể từ khi gia nhập Palace từ Reading vào năm 2021. Anh đã ghi 5 bàn và cung cấp 1 pha kiến tạo trong 9 lần ra sân ở Premier League mùa này.

Chuyển nhượng nóng MU: Olise từ chối Chelsea, "Quỷ đỏ" mừng thầm - 1

Olise muốn chuyển tới MU hơn Chelsea

Chelsea đã cố gắng ký hợp đồng với Olise vào mùa hè năm ngoái nhưng cầu thủ người Pháp đã chọn gia hạn hợp đồng với Palace. Tuy nhiên, Olise được cho là muốn rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải này.

MU cũng đang quan tâm đến Olise và họ có thể sẵn sàng trả nhiều tiền hơn Chelsea để có được chữ ký của cầu thủ này. Theo tiết lộ mới nhất từ Football London, Olise thích chuyển đến Old Trafford hơn là Stamford Bridge. Anh là một fan của MU thời niên thiếu và tin rằng mình có thể phát triển tốt hơn tại Old Trafford.

Chelsea cần thay đổi chiến lược chiêu mộ của họ nếu Olise thực sự muốn chuyển đến MU. "The Blues" có thể phải trả một mức giá cao hơn dự kiến ​​hoặc chuyển hướng sang một mục tiêu khác.

Việc Olise chuyển đến MU sẽ là cú hích lớn cho "Quỷ đỏ". Sao chạy cánh của Crystal Palace là một tài năng trẻ đầy triển vọng và có thể giúp cải thiện khả năng tấn công bên hành lang cánh của đội chủ sân Old Trafford.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gia Long

CLIP HOT