Chuyển nhượng MU: Mason Mount động thái lạ, chờ chốt sớm Kim Min Jae

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MU vừa phải đón nhận thất bại 1-2 trước Man City trong trận chung kết FA Cup. Vào lúc này, chỉ các thương vụ chuyển nhượng mới giúp cộng đồng manucian nguôi ngoai nỗi buồn.

Mason Mount không xem trận chung kết FA Cup?

Các thông tin từ báo chí Anh cho hay, Mason Mount đã đạt thỏa thuận cá nhân với MU. Tuy nhiên, động thái mới nhất của tiền vệ người Anh khiến các manucian có phần lo lắng.

Chuyển nhượng MU: Mason Mount động thái lạ, chờ chốt sớm Kim Min Jae - 1

Mason Mount đang ở Tây Ban Nha

Theo đó, thay vì theo dõi trận chung kết FA Cup giữa MU và Man City, tiền vệ này lại đến Tây Ban Nha để theo dõi chặng đua xe Công thức 1 (F1). Liệu có động thái "quay xe" nào của Mount, sau khi đội bóng của HLV Erik Ten Hag bại trận?

Đợt này Mason Mount cũng không lọt vào đội hình triệu tập của đội tuyển Anh, chuẩn bị cho vòng loại Euro 2024 vì chấn thương. Do đó, anh hoàn toàn thảnh thơi tận hưởng những ngày nghỉ.

Những hình ảnh mới nhất cho thấy, Mount còn lưu trú tại Tây Ban Nha thêm nhiều ngày nữa. Và với việc còn phải điều trị chấn thương, MU sẽ chưa thể công bố sớm thương vụ này ngay cả khi đã đạt được thỏa thuận với cả Mount lẫn Chelsea.

Mason Mount còn hợp đồng 1 năm với Chelsea và đã từ chối gia hạn hợp đồng. Hiện hai CLB đang đàm phán về mức phí, do MU không sẵn sàng trả 70 triệu bảng như phía Chelsea yêu cầu.

"Quỷ đỏ" mong chốt sớm vụ Kim Min Jae

Nhận 2 bàn thua trong trận chung kết FA Cup, HLV Erik Ten Hag được cho là muốn giải quyết sớm vấn đề nơi hàng thủ. MU vừa kết thúc chiến dịch 2022/23, và nhà cầm quân người Hà Lan muốn có thêm một trung vệ trước khi bắt đầu tour du đấu mùa hè.

Chuyển nhượng MU: Mason Mount động thái lạ, chờ chốt sớm Kim Min Jae - 2

MU muốn chốt sớm Kim Min Jae

Kim Min Jae cho đến nay là mục tiêu khả dĩ và rõ ràng nhất với MU. Trung vệ người Hàn Quốc không giấu giếm ý định gia nhập hàng ngũ "Quỷ đỏ". Dự kiến MU sẽ sớm gửi đề nghị đến Napoli để tránh "đêm dài lắm mộng".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT