"Chân dài" cao gần 2m có 2,2 triệu người mê, ăn đứt "nữ thần" bóng chuyền

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Về mọi mặt, tay đập người Thổ Nhĩ Kỳ Zehra Gunes đang nhỉnh hơn so với mỹ nhân đẹp số 1 làng bóng chuyền Sabina Altynbekova.

Sabina Altynbekova, nữ VĐV người Kazakhstan nổi lên từ năm 2014 với tư cách là VĐV có vẻ đẹp số 1 làng bóng chuyền, từ đó tới nay cô cũng giữ danh hiệu tay đập có nhiều fan nhất trên mạng xã hội. Nhưng hiện tại, Zehra Gunes, chủ công của Thổ Nhĩ Kỳ nổi lên như nữ thần sắc đẹp, cô cao 1m97, xinh đẹp, trẻ trung và có nhiều fan nhất.

"Chân dài" cao gần 2m có 2,2 triệu người mê, ăn đứt "nữ thần" bóng chuyền - 1

Gunes (trái) xinh đẹp không kém và có nhiều fan gấp đôi Sabina (phải)

Nếu như Instagram của VĐV 25 tuổi, Altynbekova có 1,1 triệu người theo dõi thì người đẹp Zehra, 23 tuổi đang có tới 2,2 triệu người theo dõi trang cá nhân.

Sau Olympic Tokyo 2021, Zehra Gunes là một trong những nữ VĐV được người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm nhất. Thời điểm đó Instagram của cô đã đạt tới con số 1,2 triệu người theo dõi, và hiện tại cô đã có thêm 1 triệu fan.

Tay đập sinh năm 1999 bắt đầu thi đấu bóng chuyền chuyên nghiệp từ năm 12 tuổi. Hiện tại, người đẹp thuộc biên chế của CLB Vakıfbank Istanbul. Cô chính thức gia nhập đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2018, chơi ở vị trí phụ công.

Năm 2019 cô cùng đồng đội giúp tuyển tuyển quốc gia giành HCB châu Âu, mùa giải 2021 giúp Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong top 3 đội mạnh nhất châu Âu. Về danh hiệu cá nhân, phụ công 1m97 có 5 danh hiệu, ấn tượng nhất là danh hiệu "VĐV toàn diện nhất" giải bóng chuyền VĐQG 2021/2022.

Tài năng, xinh đẹp và có chiều cao nổi bật, Zehra Gunes ngày càng được nhiều fan trên toàn thế giới biết tới. Số người theo dõi Gunes vì thế cũng không ngừng tăng lên.

* Một số hình ảnh đẹp được lấy trên Instagram của Gunes:

"Chân dài" cao gần 2m có 2,2 triệu người mê, ăn đứt "nữ thần" bóng chuyền - 2

"Chân dài" cao gần 2m có 2,2 triệu người mê, ăn đứt "nữ thần" bóng chuyền - 3

"Chân dài" cao gần 2m có 2,2 triệu người mê, ăn đứt "nữ thần" bóng chuyền - 4

"Chân dài" cao gần 2m có 2,2 triệu người mê, ăn đứt "nữ thần" bóng chuyền - 5

"Chân dài" cao gần 2m có 2,2 triệu người mê, ăn đứt "nữ thần" bóng chuyền - 6

"Chân dài" cao gần 2m có 2,2 triệu người mê, ăn đứt "nữ thần" bóng chuyền - 7

"Chân dài" cao gần 2m có 2,2 triệu người mê, ăn đứt "nữ thần" bóng chuyền - 8

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT