Cầu thủ vừa ký 1.500 tỷ đồng, được 2 mỹ nhân "muốn yêu" suốt đời

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cầu thủ được 2 người đẹp cho "yêu" miễn phí vì đầu quân cho CLB mà họ hâm mộ.

Jimmy Garoppolo, cầu thủ bóng bầu dục Mỹ (Football American - NFL) vừa đặt bút ký vào hợp đồng có giá trị 67,5 triệu USD (tương đương hơn 1.500 tỷ đồng) để thi đấu cho Las Vegas Raiders trong vòng 3 năm.

Cầu thủ vừa ký 1.500 tỷ đồng, được 2 mỹ nhân "muốn yêu" suốt đời - 1

Garoppolo nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của hai người đẹp khi vừa tới đội bóng mới

Garoppolo, cao 1m88, nặng 102 kg là sự bổ sung chất lượng cho hàng tấn công của Las Vegas. Cầu thủ sinh năm 1991 tại Illinois (Mỹ) từng 2 lần vô địch "Siêu cúp bóng bầu dục Mỹ" Super Bowl, chức vô địch mà CLB chủ quản Las Vegas chưa giành được sau 40 năm.

Ngay sau khi trở thành nhân sự của đội bóng Las Vegas, ngôi sao NFL Garoppolo được hai nhân viên "dịch vụ vui vẻ" ở Nevada (Mỹ) tặng gói "yêu miễn phí" tới suốt đời. Hai cô gái tung ra chiêu khuyến mãi đặc biệt này là Caitlin Bell và Alice Little.

Trong một tuyên bố, người đẹp Bell đã chia sẻ việc cô suýt ngất khi nghe tin Jimmy ký hợp đồng với Raiders. Người đẹp này ca tụng Jimmy xứng đáng "được yêu" vì quyết định gia nhập đội bóng mà cô yêu quý.

"Siêu cúp bóng bầu dục Mỹ" Super Bowl mùa tới được tổ chức tại sân nhà của Raiders, cô gái Little muốn truyền cảm hứng để Garoppolo mang cúp về cho CLB.

Người đẹp Little lại nói: "Jimmy đã đưa Niners (CLB cũ) đến với Super Bowl và anh ấy có thể làm điều tương tự cho Raiders. Trận đấu lớn tiếp theo là ở Vegas, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để truyền cảm hứng cho Jimmy đi hết con đường!".

Garoppolo hiện tại đang là một chàng trai độc thân, nhận được sự ủng hộ của hai cô gái táo bạo này, không biết chàng cầu thủ 31 tuổi nên vui hay buồn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT