Cầu thủ Roma đổ gục xuống sân, trận đấu Serie A bị hủy bỏ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trận đấu Udinese - Roma bị đình chỉ giữa chừng sau khi Evan Ndicka gục xuống sân.

Trận đấu giữa AS Roma và Udinese đã bị đình chỉ vô thời hạn sau khi cầu thủ Evan Ndicka của Roma đổ gục xuống sân vì tức ngực. Tỷ số đang là 1-1 khi sự cố xảy ra.

Cầu thủ Roma đổ gục xuống sân, trận đấu Serie A bị hủy bỏ - 1

Ndicka được đưa cáng rời sân, anh vẫn tỉnh táo

Trận đấu này được xem là cơ hội cho Roma áp sát top 4 sau khi cả Juventus lẫn Bologna sảy chân. Udinese dù vậy mở tỷ số trước ở phút 24 với pha ghi bàn của Roberto Pereyra, buộc HLV Daniele De Rossi đổi sơ đồ ngay giữa hiệp 1. Roma sau nhiều pha hãm thành đã gỡ hòa phút 64 nhờ cú đánh đầu của Romelu Lukaku sau quả tạt của Bryan Cristante.

Đến phút 72 trận đấu phải dừng lại khi Ndicka gục xuống sân dù không va chạm với ai. Các bác sỹ trên sân lập tức lao tới để chăm sóc cho cầu thủ này, họ mang theo máy khử rung tim nhưng rốt cuộc không cần dùng đến.

Mọi chuyện tạm ổn cho Ndicka khi anh vẫn tỉnh táo, anh được đưa cáng ra khỏi sân và vẫn giơ tay chào các khán giả trong lúc được đưa ra. Tuy nhiên các đồng đội của anh cùng HLV De Rossi quá lo lắng, sau một hồi đối thoại với Roma, phía Udinese đồng ý cho trận đấu tạm dừng và đá lại vào thời điểm khác, tiếp tục từ phút 72 với tỷ số vẫn đang là 1-1.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT