Cầu thủ nguy cơ mất 64 triệu USD vì thích bạo lực với người đẹp khi yêu đương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Một cầu thủ đối mặt nguy cơ mất 64 triệu USD vì người tình "thích bị bóp cổ".

Cầu thủ bóng chày Trevor Bauer đã bị CLB Los Angeles Dodgers tuyên bố anh sẽ phải nghỉ thi đấu cả mùa giải 2021 của giải bóng chày nhà nghề Mỹ MLB do vụ điều tra ngôi sao này tấn công tình dục một phụ nữ đang được tiếp diễn. Bauer chỉ vừa mới đầu năm nay ký hợp đồng 3 năm, mức lương 102 triệu USD, với Dodgers.

Cầu thủ nguy cơ mất 64 triệu USD vì thích bạo lực với người đẹp khi yêu đương - 1

Cầu thủ Trevor Bauer của Los Angeles Dodgers đang bị điều tra tội tấn công tình dục phụ nữ

Hồi đầu tháng 7 vừa qua, Bauer đã bị CLB Dodgers tạm đình chỉ sau khi xuất hiện thông tin cầu thủ này vướng vào một vụ quấy rối và bạo hành tình dục với một phụ nữ. Người phụ nữ này tố cáo Bauer đã có hành vi bóp cổ tới gần như bất tỉnh và đấm vào người cô này trong 2 lần quan hệ khác nhau.

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra sự việc và người phụ nữ kia được tòa ban lệnh bảo vệ để ngăn Bauer không đến gần người phụ nữ này. Tuy nhiên quá trình truy cập các tin nhắn trao đổi giữa Bauer và người phụ nữ đó khiến các nhà điều tra bối rối, người phụ nữ này có vẻ đã cho phép Bauer được làm những hành động bạo lực với mình trong lúc quan hệ. 

Dẫu vậy Bauer vẫn gặp rắc rối vì người phụ nữ tố cáo anh đã thực hiện một số hành động quan hệ mà cô không muốn, và Bauer đã đấm cả vào mặt cô này khiến cô phải vào viện. Người phụ nữ ghi trong đơn kiện rằng cô bị đau đầu dữ dội và nôn mửa vì những hành động của Bauer trong lúc ân ái.

Bauer và các luật sư của mình cực lực bác bỏ mọi lời tố cáo và họ ra sức thu thập đủ mọi chứng cứ để chứng minh rằng người phụ nữ kia đã cho phép mình được thực hiện các hành vi trên. Bauer được cho là đã xin lỗi cô này qua tin nhắn cá nhân sau lần quan hệ thứ hai, nói rằng mình “sẽ không bao giờ làm những điều đó nếu không vì được yêu cầu”, và người phụ nữ này cũng đã xác nhận điều đó.

Cầu thủ nguy cơ mất 64 triệu USD vì thích bạo lực với người đẹp khi yêu đương - 2

Bauer đã kiếm được 77 triệu USD tiền lương trong sự nghiệp thi đấu

Bắt đầu từ tháng 7 CLB Dodgers đã quyết định đình chỉ Bauer và sau mỗi tuần họ lại kéo dài lệnh đình chỉ thêm 7 ngày tiếp theo. Nhưng giờ họ cùng với ban điều hành giải MLB lẫn nghiệp đoàn cầu thủ đi tới thống nhất đình chỉ Bauer tới hết mùa giải năm nay. Được biết lệnh đình chỉ luôn chỉ là tạm thời và Bauer vẫn nhận lương, chỉ khi nào Bauer bị tòa án khởi tố chính thức thì Bauer mới bị dừng nhận lương.

Bauer có hợp đồng 3 năm với Dodgers, trong đó tiền lương năm 2021 đã nhận được là 44 triệu USD và anh sẽ nhận nốt 64 triệu USD trong 2 năm kế tiếp. Tuy nhiên mỗi hợp đồng luôn kèm các điều khoản liên quan đến vấn đề pháp lý, và nếu Bauer bị tuyên có tội thì Dodgers có quyền hủy hợp đồng và khỏi thanh toán 64 triệu USD kia.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT