Cầu thủ gây sốc thể thao: Làm "chuyện ấy" với người lạ nơi công cộng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cầu thủ nổi tiếng tạo cú sốc khi làm điều tế nhị ngay trên đường phố công cộng.

Joe Westerman, cầu thủ 33 tuổi người Anh hiện đang chơi bóng bầu dục cho CLB Castleford Tigers tạo ra scandal rúng động với thể thao xứ sở sương mù. Cầu thủ chơi ở hàng tấn công CLB Tigers, Westerman bị bắt quả tang khi đang thực hiện hành vi quan hệ tình dục với một phụ nữ (không phải là vợ).

Cầu thủ gây sốc thể thao: Làm "chuyện ấy" với người lạ nơi công cộng - 1

Westerman bị bắt quả tang khi làm "chuyện ấy" với một cô gái lạ mặt trên phố (trong ảnh là cô vợ Lauren)

Đêm 13/2, sau khi đoạn clip dài 7 giây được lan truyền rộng rãi, Castleford đã phạt Westerman phải lao động công ích để giáo dục giới trẻ về tác hại của rượu. Trong khi đó, cô vợ Lauren sau khi biết tin chồng làm chuyện xằng bậy trên đường phố đã đuổi Westerman ra khỏi nhà ở thị trấn West Yorkshire.

Người vợ của Westerman, Lauren viết trên Twitter: "Chúng tôi có ba đứa con, đứa lớn nhất đã gần 15 tuổi và con bé không cần phải tránh nhìn thấy những thứ như thế này trên mạng xã hội!"

Chia sẻ với The Sun, Lauren cho biết: "Tôi đang nghĩ về những đứa con của chúng tôi vào lúc này. Thành thật mà nói, mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết. Tôi đang cố gắng xử lý những gì đã xảy ra." Cô cũng tiết lộ đã nhận được video về chồng trước khi nó được ai đó đăng tải lên mạng xã hội.

Một nguồn tin cho biết Westerman, cầu thủ cao 1m93 sẽ bỏ lỡ trận mở màn của Castleford trước Hull, đồng thời nói thêm: "Anh ấy thực sự đã bị treo giò. Đoạn video thật kinh khủng."

Trong một tuyên bố gần đây, Westerman đã đưa ra lời xin lỗi tới gia đình, bạn bè, đội bóng và liên đoàn bóng bầu dục. Anh nói thêm: "Tôi nhận ra rằng mình cần phải cân nhắc việc sử dụng rượu, bia, sai lầm từ đó mà ra".

Westerman thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2007, cho tới thời điểm hiện tại anh trải qua 5 CLB khác nhau. Sự nghiệp của Westerman không quá thành công nhưng vinh dự được gọi lên tuyển 2 lần vào các năm 2011, 2014.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT