Cặp vợ chồng cơ bắp cuồn cuộn, "xăm trổ như giang hồ" nhìn phát khiếp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cặp vợ chồng thể hình có thân hình dữ dằn khiến ai mới gặp cũng phải khiếp sợ.

Juan Rekers, đã 57 tuổi nhưng vẫn sở hữu cơ bắp như chàng trai mới đôi mươi. Là VĐV thể hình, Youtuber, Rekers bị nhiều khán giả lầm tưởng là "giang hồ" nhưng thực tế ông là người đàn ông nhân hậu.

Cặp vợ chồng cơ bắp cuồn cuộn, "xăm trổ như giang hồ" nhìn phát khiếp - 1

Juan Rekers và vợ có thể hình ấn tượng

Chuyên trang thể hình Fitnessvolt mô tả: "Thoạt nhìn, vận động viên thể hình này trông giống như một kẻ xấu trong một băng đảng nào đó, nhưng Juan Rekers có một trái tim rất nhân hậu".

Lực sĩ 55 tuổi từng giành những danh hiệu cao nhất ở các cuộc thi thể hình tại Hà Lan, hiện tại ông chuyển sang giảng dạy trực tuyến cho nhiều học viên.

"Khi bạn già đi, cơ thể bạn sẽ thay đổi, giảm testosterone và tăng estrogen, nó làm bạn yếu đi! Sức mạnh giảm, bụng to hơn... Tập luyện sẽ giúp bạn có cơ thể cân đối, tâm lý ổn định, giúp cuộc sống mỗi người trở nên tốt hơn", Rekers nói.

Rekers sở hữu chiều cao 1m90, nặng 91kg, có cơ bắp lực lưỡng và khuôn mặt bặm trợn. Lực sĩ 57 tuổi để đầu trọc và để râu dài lại có hình xăm kín thân nên những ai gặp lần đầu đều tránh xa, không dám lại gần.

Với người không thích, sẽ nghĩ hình xăm thật xấu nhưng Rekers cho biết xăm hình lên người chỉ như một sở thích làm đẹp, râu dài để tạo phong cách...

Không chỉ có Rekers, cô vợ của ông cũng rất đam mê thể hình và xăm người. Cặp vợ chồng này thường xuyên đăng tải những bức ảnh bên nhau, khoe hình xăm, khoe cơ bắp thu hút được hàng vạn khán giả trên mạng xã hội.

Hai vợ chồng nhìn dữ tợn như dân côn đồ nhưng họ lại đang là một trong số các cặp thể hình được yêu thích trên mạng xã hội.

Một số hình ảnh về Rekers và vợ

Cặp vợ chồng cơ bắp cuồn cuộn, "xăm trổ như giang hồ" nhìn phát khiếp - 2

Cặp vợ chồng cơ bắp cuồn cuộn, "xăm trổ như giang hồ" nhìn phát khiếp - 3

Cặp vợ chồng cơ bắp cuồn cuộn, "xăm trổ như giang hồ" nhìn phát khiếp - 4

Cặp vợ chồng cơ bắp cuồn cuộn, "xăm trổ như giang hồ" nhìn phát khiếp - 5

Cặp vợ chồng cơ bắp cuồn cuộn, "xăm trổ như giang hồ" nhìn phát khiếp - 6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT