Các đội tuyển Việt Nam vươn ra biển lớn: Chú trọng dinh dưỡng, nâng cao thể lực

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

VFF vừa công bố nhà tài trợ mới cho các đội tuyển Việt Nam, giúp các tuyển thủ quốc gia có thêm điều kiện được nâng cao thể lực, sức bền trong tập luyện và thi đấu, hướng tới việc chinh phục những mục tiêu lớn.

Năm 2023 và sắp tới, bóng đá Việt Nam có nhiều cuộc đua lớn khi đội tuyển U23 chuẩn bị dự SEA Games 32 (tháng 5/2023), đội tuyển nữ quốc gia lần đầu tiên tham dự sân chơi lớn World Cup 2023 (tháng 7-8/2023), còn đội tuyển bóng đá nam quốc gia chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026, ASIAN Cup 2023, AFF Cup 2024.

Các đội tuyển Việt Nam vươn ra biển lớn: Chú trọng dinh dưỡng, nâng cao thể lực - 1

Lãnh đạo VFF, đại diện nhà tài trợ Herbalife Việt Nam tham gia buổi lễ công bố sự kiện vào chiều 29/3

Việc huy động các nguồn lực để có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho các đội tuyển quốc gia đua tài ở các giải quốc tế được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Vì vậy, VFF đã tích cực chuẩn bị cho các đội tuyển, trong đó có việc tìm kiếm các đối tác đồng hành, hỗ trợ các HLV, tuyển thủ quốc gia sẵn sàng cho những cuộc đua vươn ra biển lớn.

Mới nhất, chiều 29/3, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam - VFF (ở Hà Nội) đã diễn ra lễ công bố “Herbalife Việt Nam – Nhà tài trợ chính thức các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam”. Ông Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch VFF, cho biết việc tài trợ này có ý nghĩa quan trọng cho quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong giai đoạn sắp tới của các đội tuyển.

Sau thành công trong những năm qua, các đội tuyển bóng đá Việt Nam được dự báo sẽ gặp nhiều thách thức ở các giải đấu trong tương lai. Sự động viên, hỗ trợ về mọi mặt cho các đội tuyển được xem là cần thiết để các tuyển thủ quốc gia dốc sức thi đấu, xứng danh “Những chiến binh Sao vàng”.

Các đội tuyển Việt Nam vươn ra biển lớn: Chú trọng dinh dưỡng, nâng cao thể lực - 2

HLV Mai Đức Chung trao tặng bóng thi đấu cho đại diện nhà tài trợ

Thực tế ở nhiều đội tuyển bóng đá quốc gia, qua nhiều thời HLV ngoại lẫn nội đã xác định chế độ dinh dưỡng, việc tập luyện thể lực có vai trò quan trọng trong quá trình chuẩn bị, nâng tầm các đội tuyển Việt Nam. Việc duy trì sức bền, tăng cường thể lực, thi đấu bền bỉ, mạnh mẽ để hướng tới hiệu quả cao nhất là yêu cầu mà các HLV luôn mong muốn từ các cầu thủ.

Được biết, bên cạnh các hỗ trợ tài chính, nhà tài trợ lần này của VFF sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc để hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia nâng cao thể lực và sức bền trong tập luyện và thi đấu.

Đây là một phần trong chương trình hợp tác giữa hai bên để hỗ trợ bóng đá Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2021 đến 2024. Herbalife Việt Nam hy vọng các sản phẩm dinh dưỡng thông qua chương trình hợp tác với VFF sẽ góp phần hỗ trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia đạt được các mục tiêu dài hạn, vươn lên tầm cao mới tại các giải đấu trong khu vực và quốc tế.

Các đội tuyển Việt Nam vươn ra biển lớn: Chú trọng dinh dưỡng, nâng cao thể lực - 3

Ông Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch VFF trao tặng áo thi đấu cho đại diện nhà tài trợ

Hoạt động tài trợ này phù hợp với mục tiêu nhất quán của đơn vị này trong việc truyền cảm hứng về lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng thông qua việc khuyến khích nhiều người tham gia các bộ môn thể thao và thường xuyên tập thể dục.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

T.Anh

CLIP HOT