"Bỏng mắt" ngắm bộ ảnh bikini mới của đô vật Mỹ và "hội chị em"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin đấu vật) Nữ đô vật Harley Cameron và "hội chị em" có lúc khiến các đấng mày râu "đứng ngồi không yên".

Nữ đô vật người Úc - Harley Cameron mới đây cùng các đồng nghiệp thực hiện một bộ ảnh khiến các đấng mày râu "đứng ngồi không yên". Là nhân vật chính xuất hiện trên bìa tạp chí Fitness Gurls, người đẹp Cameron khiến khán giả "bóng mắt" với bộ bikini siêu mỏng manh.

"Bỏng mắt" ngắm bộ ảnh bikini mới của đô vật Mỹ và "hội chị em" - 1

Harley Cameron xuất hiện trên trang bìa tạp chí

Là một nữ đô vật, Harley còn là ca sĩ, người mẫu và cô sắp chuyển qua đấu trường Boxing tay trần Bare Knuckle FC. Ở đấu trường Boxing, chân dài xinh đẹp người Úc chỉ tham dự với vai trò của một ring-girl (người đẹp cầm bảng).

Cameron tiết lộ: "Thật tuyệt vời! Đây chắc chắn là một môn đối kháng rất căng thẳng và việc được ngồi ở hàng ghế đầu làm công việc của một ring-girl thật tuyệt vời, nó như một giấc mơ có thật với cá nhân tôi".

"Chân dài" người Úc hiện đang có 125.000 người theo dõi, cô nàng xinh đẹp mong muốn có thể phát triển sự nghiệp ca hát cùng với đó có thể lấn sân sang các đấu trường thể thao khác.

Mới đây, những bức hình của Cameron và 2 đồng nghiệp đấu vật cùng một số nhân vật khác đã được các nam khán giả bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Các đấng nam nhi đều xuýt xoa trước vẻ đẹp của dàn người mẫu, đô vật xinh đẹp.

Ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp của Cameron và "hội chị em":

"Bỏng mắt" ngắm bộ ảnh bikini mới của đô vật Mỹ và "hội chị em" - 2

"Bỏng mắt" ngắm bộ ảnh bikini mới của đô vật Mỹ và "hội chị em" - 3

"Bỏng mắt" ngắm bộ ảnh bikini mới của đô vật Mỹ và "hội chị em" - 4

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT