Bỏ chồng rời con, "ngọc nữ" bóng bàn "hẹn hò" với đô vật Sumo 154kg?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sau khi chia tay chồng cũ, người đẹp bóng bàn Nhật Bản bị nghi có quan hệ tình cảm với lực sĩ Sumo.

Người đẹp bóng bàn Nhật Bản Ai Fukuhara, người chuyên "về nhì" (HCB Olympic 2012, HCB vô địch thế giới 2016, HCB châu Á 2003 và HCB ASIAD 2014), mới đây kết thúc hôn nhân với nam đồng nghiệp đẹp trai. 

Bỏ chồng rời con, "ngọc nữ" bóng bàn "hẹn hò" với đô vật Sumo 154kg? - 1

Fukuhara hẹn hò với đô vật Sumo từng nặng 154 kg

Ai Fukuhara là người Nhật Bản nhưng được gửi tới Trung Quốc học bóng bàn từ khi còn nhỏ, cô có thể nói tốt tiếng Trung Quốc. Năm 2016, tay vợt xinh đẹp lên xe hoa cùng nam VĐV bóng bàn điển trai Chiang Hung Chieh (Giang Hoằng Kiệt), người hâm mộ ngưỡng mộ gọi đây là cặp "tiên đồng ngọc nữ". 

Sau bốn năm kết hôn, cặp "tiên đồng ngọc nữ" thể thao đã sinh được 2 nhóc tì. Trên trang cá nhân họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình, nhưng đó chỉ là "bề nổi của tảng băng chìm". 

Dù sống ở Trung Quốc từ nhỏ nhưng Fukuhara dẫu sao vẫn là người Nhật Bản, sự khác biệt trong tính cách và văn hoá khiến họ gặp nhiều trắc trở. Điều gì đến cũng đến, theo báo chí Trung Quốc cũng như Nhật Bản, cặp đôi hiện đã "đường ai nấy đi". "Ngọc nữ" bóng bàn một thời giờ trở về Nhật Bản, cô nhường quyền nuôi 2 con cho chồng.

Trở về quê hương "làm lại từ đầu", cựu VĐV bóng bàn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cách làm đồ ăn, bên cạnh đó cô đã tham dự nhiều sự kiện và gặp gỡ, giao lưu với nhiều người nổi tiếng. 

Vào ngày 14/9 vừa qua, dân mạng Nhật Bản xôn xao khi thấy cựu đô vật Sumo nổi tiếng Asashoryu Akinori hẹn hò cùng người đẹp bóng bàn. Cặp đôi cùng nhau ăn tối, nói chuyện rôm rả và cùng chụp ảnh "tự sướng". 

Trước đó vào tháng 3, một số trang tin của Nhật Bản như New Post Seven, Asajo hay những đầu báo của Đài Loan (Trung Quốc) đã đưa tin về việc cựu tay vợt bóng bàn Ai Fukuhara (Nhật Bản) vào khách sạn với người đàn ông lạ.

Bỏ chồng rời con, "ngọc nữ" bóng bàn "hẹn hò" với đô vật Sumo 154kg? - 2

Cô để lại hai con cho chồng nuôi ở Đài Loan (Trung Quốc)

Chưa rõ chuyện tình cảm của "ngọc nữ" bóng bàn và cựu đấu sĩ Sumo ra sao, tuy nhiên người hâm mộ của cả Nhật Bản và Trung Quốc đang bàn tán xôn xao. Họ cho rằng "ngọc nữ" 32 tuổi lại muốn bước vào mối tình với Asashoryu Akinori, cựu đô vật Sumo nổi tiếng 40 tuổi. 

Akinori, từng nặng 154 kg, là đấu sĩ nổi tiếng trong môn Sumo nhưng anh là người Mông Cổ, khán giả bóng bàn lại sợ rằng "ngọc nữ" bóng bàn Nhật Bản có thể đi vào "vết xe đổ" của chính mình. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT