Bi hài chuyển nhượng Barcelona: Hụt tân binh vì lý do cực bất ngờ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Barcelona đáng nhẽ đã có một tân binh trong phút cuối của kỳ chuyển nhượng vừa qua nhưng tất cả đổ bể vì lý do cực bất ngờ.

Ngày cuối cùng của chuyển nhượng tháng 1/2023 diễn ra cực kỳ sôi động khi rất nhiều đội bóng “chốt” được tân binh mới, đặc biệt ở Ngoại hạng Anh. Trong khi đó, La Liga có phần ảm đạm hơn khi hai đội bóng lớn là Real Madrid và Barcelona “im hơi lặng tiếng”. Tuy nhiên, báo chí Tây Ban Nha vừa tiết lộ câu chuyện khá bi hài.

Bi hài chuyển nhượng Barcelona: Hụt tân binh vì lý do cực bất ngờ - 1

Barcelona chỉ cần gửi giấy tờ lên FIFA để hoàn tất thương vụ mua Julian Araujo

Thực tế, Barcelona đã có thể chiêu mộ thêm một tân binh trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Tuy nhiên, tất cả đổ vỡ chỉ vì… máy tính tại chủ sở của CLB này hỏng hóc không đúng thời điểm. Nguồn tin của tờ Sport tiết lộ Barcelona nhắm hậu vệ cánh phải Julian Araujo của Los Angeles Galaxy để tăng cường lực lượng.

Đội bóng của Mỹ nhanh chóng đồng ý với thỏa thuận Barcelona trả 2 triệu euro để sở hữu 50% quyền mua cầu thủ và trả thêm 2 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng mùa hè để sở hữu 40% còn lại. LA Galaxy sẽ giữ 10% quyền mua cầu thủ và sẽ nhận được số tiền tương ứng nếu Barcelona bán Julian Araujo trong tương lai. Ngoài ra, Barcelona có thể trả Araujo lại sau 6 tháng và số tiền 2 triệu euro coi như phí mượn.

Thế nhưng đúng vào lúc hoàn thành thủ tục để gửi lên FIFA, máy tính tại trụ sở của CLB lại dở chứng khiến cho Barcelona không kịp đăng ký. Phó chủ tịch Mateu Alemany đã xác nhận điều này với báo giới. “Thật sự đáng tiếc, chúng tôi không thể hoàn thành thương vụ này vì lỗi máy tính. Chúng tôi chỉ gửi chậm hơn đúng 18 giây với thời hạn. Hiện tại, chúng tôi đang gửi khiếu nại lên FIFA và chờ phản hồi”.

Theo tờ Sport, khả năng Barcelona được giải quyết vụ việc là hơi khó bởi sự cố tới từ chính bản thân đội bóng này chứ không phải lý do khách quan nào khác. Hiện tại, Julian Araujo vẫn ở lại Mỹ do chưa biết có thể chơi cho Barcelona hay không.

Tình hình tài chính khó khăn khiến cho đội chủ sân Nou Camp liên tục gặp khó khăn liên quan đến chuyển nhượng. Gần nhất, ban tổ chức La Liga từ chối cho Barcelona đăng ký Gavi bởi cầu thủ này mới gia hạn hợp đồng. Chủ tịch Laporta đã phải nhờ tới một tòa án địa phương ra phán quyết mới có thể êm ấm mọi chuyện.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT