Bellingham dính chấn thương vai & dễ nghỉ dài hạn, kế hoạch đá chung kết EURO ra sao?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tình hình chấn thương của Jude Bellingham đang diễn ra khá phức tạp.

ĐT Anh đã giành vé vào chung kết EURO 2024. Tuy nhiên điều đó không thể nào làm các fan "Tam sư" an tâm bởi hiện rộ lên thông tin chấn thương của Bellingham diễn ra khá phức tạp.

Theo tờ Diario AS (Tây Ban Nha) cho biết, trưởng bộ phận tuyển trạch của Real Madrid là Juni Calafat đã có mặt ở trận bán kết để có đánh giá về Bellingham. Phía "Los Blancos" đánh giá ngôi sao sinh năm 2003 đã đi đến giới hạn về mặt thể chất khi bị chấn thương vai hành hạ trong nhiều tháng qua. 

Bellingham dính chấn thương vai & dễ nghỉ dài hạn, kế hoạch đá chung kết EURO ra sao? - 1

Bellingham chinh chiến ở EURO 2024 với vết đau ở vai

Bellingham vốn gặp chấn thương vai vào tháng 11/2023. Điều đó khiến anh phải thi đấu trong tình trạng tiêm thuốc giảm đau cũng như đeo nẹp bảo vệ. 

Với tình hình chấn thương như vậy, rõ ràng việc thi đấu ở trận chung kết EURO 2024 của Bellingham đang bị đặt dấu hỏi lớn. Trên thực tế, cầu thủ thuộc biên chế Real Madrid có màn trình diễn không hề tốt trong thời gian qua ở EURO 2024.

Trong khi đó, tờ Football Espana khẳng định Bellingham gặp vấn đề về thể lực. Mùa giải trước, anh phải thi đấu 3.644 phút cho "Los Blancos". Còn tại EURO 2024, cầu thủ này chỉ vắng mặt trong vòng 19 phút. Bellingham đã thi đấu đủ các hiệp phụ trong cả 3 trận gần nhất. 

Trong trường hợp những vết đau của Bellingham không có dấu hiệu thuyên giảm, anh có thể phải phẫu thuật. Điều đáng nói, theo tờ Relevo cho biết, phía Real Madrid lại không muốn Bellingham lên bàn mổ. Bởi điều đó sẽ khiến cầu thủ sinh năm 2003 phải nghỉ thi đấu trong vòng vài tháng.

Bellingham vốn có tầm quan trọng rất lớn đối với Real Madrid. Mùa giải trước cầu thủ này đã để lại nhiều khoảnh khắc xuất thần trong màu áo đội chủ sân Bernabeu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT