Barcelona chính thức lên tiếng sau khi Messi tới Mỹ, fan tố đối xử tệ với siêu sao

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Barcelona đã đưa ra những dòng thông báo khiến fan phẫn nộ sau khi Messi cập bến Inter Miami.

Messi từng có khát khao rất lớn trở lại Barcelona khi anh chẳng bận tâm những lời đề nghị khác ở châu Âu. Nhưng rồi giấc mơ ấy lại tan thành mây khói.

Barcelona chính thức lên tiếng sau khi Messi tới Mỹ, fan tố đối xử tệ với siêu sao - 1

Không thể tái hợp Barcelona, Messi quyết định tới Mỹ đầu quân cho Inter Miami

Barcelona không đáp ứng được những yêu cầu về mặt tài chính để đưa Messi trở lại dù được La Liga "bật đèn xanh". Nhưng trong thông báo mới đây, đội bóng này lại cho biết do "El Pulga" muốn đến giải đấu có ít sự cạnh tranh hơn: 

"Vào ngày 5/6, ông Jorge Messi, người cha cũng như đóng vai trò người đại diện của Lionel Messi đã thông báo tới chủ tịch Joan Laporta về việc cầu thủ này sẽ tới Inter Miami. Trước đó, Barcelona đã gửi lời đề nghị tới Lionel Messi nhằm mục đích giúp anh tái hợp CLB. 

Về phần chủ tịch Joan Laporta, ông hiểu và tôn trọng quyết định của Lionel Messi. Anh ấy muốn thi đấu ở giải có ít sự cạnh tranh hơn, tránh xa những áp lực mà cầu thủ này từng phải chịu đựng trong những năm gần đây. 

Chủ tịch Joan Laporta và Jorge Messi đã làm việc cùng nhau và đi đến thống nhất sẽ có buổi lễ tôn vinh Lionel Messi. Đây là cầu thủ đã, đang và sẽ luôn được các fan Barcelona yêu quý".

Dòng thông báo kể trên của Barcelona khiến các fan của đội bóng này thực sự phẫn nộ. Theo ghi nhận của tờ Daily Mail, nhiều CĐV khẳng định đội chủ sân Camp Nou thiếu sự tôn trọng huyền thoại xuất sắc bậc nhất lịch sử CLB: 

"Tôi chẳng thể hiểu tại sao Barcelona lại có thể đối xử tồi tệ như vậy Messi", "Có nhiều cách để Barcelona tôn vinh cầu thủ vĩ đại nhất từng thi đấu cho họ. Những gì Barcelona làm không khác gì cú tát vào mặt Messi", "Barcelona đã bỏ rơi Messi".

Messi sau khi nhận ra những vấn đề của Barcelona quyết định chuyển hướng sang Inter Miami thi đấu. Siêu sao sinh năm 1987 lo sợ rơi vào tình trạng tương lai bất định, giống như những gì đội chủ sân Nou Camp từng đối xử với anh vào năm 2021. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT