Báo Anh tiết lộ gây sốc: Ten Hag mất kiểm soát phòng thay đồ, MU rối ren

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo cựu cầu thủ Alan Brazil, Ten Hag đã mất uy tín trong phòng thay đồ của MU sau những gì đã làm với Ronaldo và Sancho.

Kể từ khi lên nắm quyền tại MU, HLV Erik Ten Hag đã thể hiện cá tính mạnh mẽ. Ông thầy người Hà Lan sẵn sàng trừng phạt bất kỳ cầu thủ nào vi phạm nội quy do ông đề ra. Ngay cả siêu sao gạo cội như Cristiano Ronaldo cũng không có được ngoại lệ để rồi giận dỗi ra đi ở giữa mùa giải trước.

Báo Anh tiết lộ gây sốc: Ten Hag mất kiểm soát phòng thay đồ, MU rối ren - 1

Ten Hag đã mất kiểm soát phòng thay đồ của MU

Những quyết định có phần độc đoán của Ten Hag tạo ra 2 luồng dư luận trái chiều. Một bên ủng hộ còn phía bên kia phản đối. Mùa trước, kết quả thi đấu của MU khá tốt nên những thông tin bất lợi cho Ten Hag khá ít. Tuy nhiên, mùa này lại là câu chuyện khác.

Với thành tích bết bát gần đây, MU đang hứng chịu nhiều chỉ trích. Mới nhất, cựu cầu thủ của MU là Alan Brazil tiết lộ thông tin gây sốc trong buổi nói chuyện với Talk Sports. Đó là Ten Hag đã mất kiểm soát phòng thay đồ của MU và đó là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến “Quỷ đỏ” thi đấu không tốt.

“Một cầu thủ đang thi đấu cho MU đã tiết lộ với nguồn tin của tôi rằng họ không còn tin tưởng Ten Hag nữa. Họ không còn muốn thi đấu dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên này. Đại bộ phân đều cảm thấy Ten Hag quá tàn nhẫn với Ronaldo và Sancho là một chàng trai tuyệt vời. Cậu ấy luôn chăm chỉ tập luyện và xứng đáng được đối xử tốt hơn. Tôi cũng chẳng biết phải tin vào ai trong câu chuyện này nữa”.

Nếu đây là sự thật, ngày tháng tại vị ở MU của Ten Hag có lẽ không còn nhiều. Hai vị HLV trước đó của “Quỷ đỏ” là Jose Mourinho và Ralf Rangnick đều nhanh chóng rời CLB sau khi những thông tin tương tự bị lộ ra. Tuy nhiên, bản thân Alan Brazil cũng không chắc chắn độ chính xác của câu chuyện.

Vậy Ten Hag phải làm gì với loại tin đồn kiểu như thế này? Cách đơn giản và hiệu quả nhất là giữ im lặng và dùng kết quả thi đấu để đáp lại. Tuy nhiên, MU có thi đấu khởi sắc được hay không vẫn là câu hỏi khó trả lời.

Mặc dù MU đang có quãng nghỉ khoảng 2 tuần nhưng đa phần các cầu thủ đều bị triệu tập về ĐTQG nên Ten Hag đang làm việc với cầu thủ trẻ. Bởi vậy, ông thầy người Hà Lan cần phải cực kỳ nỗ lực để lèo lái con tàu mang tên MU vượt qua khủng hoảng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT