Báo Anh tiết lộ điều kiện Sancho trở lại MU, liên quan đến Ten Hag

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo báo giới Anh, Sancho có một điều kiện giúp anh được trở lại Old Trafford vào mùa hè tới.

Mặc dù đã xảy ra nhiều mâu thuẫn trong vài tháng qua, Man United vẫn chưa hoàn toàn đóng cửa khả năng giữ chân Jadon Sancho. Theo Football Insider, Man United sẽ trì hoãn quyết định về tương lai của Sancho cho đến mùa hè. Lý do là vì ban lãnh đạo CLB cho rằng vấn đề này gắn liền với tương lai của HLV Erik ten Hag.

Báo Anh tiết lộ điều kiện Sancho trở lại MU, liên quan đến Ten Hag - 1

Sancho sẽ trở lại MU nếu Ten Hag bị sa thải

Ten Hag vẫn chưa ký hợp đồng mới với câu lạc bộ sau một mùa giải đầy biến động. Hợp đồng hiện tại của ông sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2024/25, trong khi Sancho còn hợp đồng với Man United đến năm 2026. Do đó, Sancho chỉ có thể trở lại Old Trafford nếu Ten Hag bị sa thải.

Sự nghiệp của Sancho tại Man United tưởng chừng như đã kết thúc sau khi anh được cho mượn trở lại Borussia Dortmund vào tháng trước. Man United đã chi 73 triệu bảng để ký hợp đồng với cầu thủ tấn công người Anh từ Dortmund vào mùa hè năm 2021. Tuy nhiên, hai năm sau, anh bị loại khỏi đội một do mâu thuẫn với Ten Hag.

Ten Hag đã loại Sancho khỏi đội hình trong trận thua 1-3 của Man United trước Arsenal vào tháng 9 với lý do ý thức tập luyện kém. Sancho đã công khai phủ nhận điều này và cho rằng anh đang bị Ten Hag biến thành "vật tế thần" cho khởi đầu mùa giải tệ hại của Man United.

Sau khi từ chối xin lỗi Ten Hag và các đồng đội, Sancho bị cấm sử dụng cơ sở vật chất của đội một tại sân tập Carrington và buộc phải tập luyện cùng đội U21. Sau ba tháng không thi đấu, Sancho được cho mượn đến Dortmund đến cuối mùa giải.

Trở lại Đức, Sancho đã cho thấy phong độ ấn tượng với hai pha kiến tạo trong 3 trận đầu tiên. Tuy nhiên, giám đốc thể thao của Borussia Dortmund, Sebastian Kehl mới đây thừa nhận rằng câu lạc bộ Bundesliga sẽ khó có thể ký hợp đồng lâu dài với Sancho.

Điều này khiến tương lai của Sancho càng trở nên bất định. Anh có thể trở lại Man United nếu Ten Hag bị sa thải nhưng cũng có thể tiếp tục gắn bó với Dortmund hoặc chuyển đến một câu lạc bộ khác.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gia Long

CLIP HOT