Bảng xếp hạng AFF Cup: Chỉ hòa Singapore, ĐT Việt Nam nhất bảng trường hợp nào?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ĐT Việt Nam gần như chắc chắn đi tiếp, nhưng kết quả nào để chắc nhất bảng B?

ĐT Việt Nam bỏ lỡ khá nhiều cơ hội và chỉ có được trận hòa 0-0 trước Singapore ở lượt trận thứ 4 ở bảng B AFF Cup 2022. Với trận hòa này chưa đội bóng nào chắc vé đi tiếp, cửa vào vòng sau vẫn còn mở cho cả 3 đội xếp trên.

Bảng xếp hạng AFF Cup: Chỉ hòa Singapore, ĐT Việt Nam nhất bảng trường hợp nào? - 1

ĐT Việt Nam khó có thể bị loại, nhưng chưa chắc nhất bảng

Lúc này ĐT Việt Nam và Singapore bằng điểm (7) với khác biệt ở hiệu số (+9 cho Việt Nam, +3 cho Singapore) trong khi Malaysia có 6 điểm và hiệu số +3. Ở vòng đấu cuối ĐT Việt Nam chỉ phải gặp Myanmar đã chắc chắn bị loại, trong khi Singapore và Malaysia sẽ đối đầu nhau.

Để chắc chắn đi tiếp, ĐT Việt Nam chỉ hòa Myanmar là đủ nhưng điều đó sẽ không khiến chúng ta chắc chắn nhất bảng. Kết quả đó chỉ mang lại ngôi nhất bảng B cho ĐT Việt Nam nếu trận Singapore – Malaysia cũng có kết quả hòa. Do đó Việt Nam thắng là cách chắc chắn nhất để đoạt ngôi nhất bảng.

Trong trường hợp ĐT Việt Nam bất ngờ thua Myanmar, chúng ta chỉ có thể bị loại nếu trận thua diễn ra với cách biệt 7 bàn trở lên, trong khi Malaysia hòa Singapore.

Nói tóm lại, vòng cuối nếu trận Malaysia – Singapore có kết quả phân thắng bại, ĐT Việt Nam sẽ đi tiếp. Nếu ĐT Việt Nam thắng, chúng ta sẽ chắc ngôi nhất bảng. Khả năng bị loại của chúng ta là vô cùng thấp, việc tranh ngôi nhất bảng mới là cái đáng quan tâm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.