Alcaraz chạy đua để đạt 100% thể lực, quyết tâm cao độ tại Rome Open

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Carlos Alcaraz thể hiện quyết tâm để có thể đạt thể trạng tốt nhất ở Rome Open.

Sau trận thua trước Andrey Rublev (Nga) tại Madrid Open, ngôi sao quần vợt Carlos Alcaraz (Tây Ban Nha) thức dậy trong buổi sáng thứ Tư (1/5) với cơ thể đau nhức và cánh tay khó cử động. Báo chí Madrid đã bày tỏ sự lo ngại về tình hình Alcaraz, nhưng ngôi sao 20 tuổi đã lên tiếng trấn an người hâm mộ.

Alcaraz chạy đua để đạt 100% thể lực, quyết tâm cao độ tại Rome Open - 1

Alcaraz sẽ tập luyện nghiêm túc để có thể góp mặt tại Rome Open 2024

"Tôi cảm thấy khó chịu sau trận đấu tại Madrid Open, nhưng tôi phải tiếp tục. Tôi phải làm việc chăm chỉ những ngày này nếu muốn đến Rome với cảm giác dễ chịu, không đau đớn, nhưng tôi đoán đó sẽ là một quá trình chậm chạp. Tôi phải kiên nhẫn tập luyện", Alcaraz chia sẻ về chấn thương.

Alcaraz khẳng định sẽ kịp tới Italia, tham dự Rome Open từ 8-19/5, anh nói: "Tôi sẽ đến Rome. Tôi sẽ làm việc trong những ngày này để đạt 100% thể lực để tới cạnh tranh ở Rome, tôi nghĩ mình sẽ kịp hồi phục để tới sự kiện này".

"Carlotis" không bảo vệ thành công danh hiệu Madrid Open vì thế anh cần quyết tâm thi đấu tại Rome Open để cải thiện điểm số ATP. Năm ngoái, Alcaraz thua tại vòng 3 Rome nên ngôi sao 20 tuổi chỉ phải bảo vệ 50 điểm thưởng, nếu vô địch tay vợt 20 tuổi sẽ có thêm 950 điểm.

Rome Open là cơ hội nhưng cũng là thách thức, bởi đây là sự kiện lớn cuối cùng trước khi các tay vợt bước vào tham dự Roland Garros. Nếu muốn đạt thách tích tốt ở Grand Slam đất nện, Alcaraz cần phải chơi tốt tại Rome, bởi từ đầu mùa giải đất nện, tay vợt 20 tuổi mới chỉ tham dự 1 sự kiện trên mặt sân này ở Madrid Open.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT