Sôi nổi đêm giao lưu các travel blogger tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

  Giao lưu cùng các travel blogger
  Giao lưu cùng các travel blogger

  Tối 17/7/2020, chương trình giao lưu giữa khách tham quan với các travel blogger Trần Đặng Đăng Khoa và Ngô Trần Hải An xoay quanh chủ đề “Du lịch an toàn và vui vẻ” đã diễn ra trong không khí trẻ trung và sôi nổi với sự tham dự của hơn 300 du khách tại sân khấu chính của Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

  Ngày nay, khi công nghệ phát triển, việc tìm kiếm, khám phá những vùng đất mới không còn xa lạ với nhiều người. Trong đó, các travel blogger đã góp phần giới thiệu, quảng bá điểm đến tiếp cận gần hơn với công chúng và những ai đam mê du lịch. Vì thế, chương trình giao lưu đã mang đến những chia sẻ hữu ích giúp du khách có thêm kinh nghiệm để chuyến đi được an toàn và vui vẻ. Tại buổi giao lưu, các travel blogger đã chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao sức khỏe, thể chất, đảm bảo chuyến du lịch an toàn và hạnh phúc như: ăn uống đầy đủ, tuân theo các chỉ dẫn của những người tổ chức và những người có kinh nghiệm, cân nhắc điều kiện sức khỏe của bản thân để chọn hành trình phù hợp và đặc biệt là “nhập gia tùy tục” – tuân thủ các quy định của địa phương nơi đến du lịch…

  Bộ ba Hải An - Đăng Khoa - Ngọc Nhi đã mang đến chương trình nhiều chia sẻ thú vị.
  Bộ ba Hải An – Đăng Khoa – Ngọc Nhi đã mang đến chương trình nhiều chia sẻ thú vị.

  Blogger Trần Đặng Đăng Khoa chia sẻ: sau khi đi qua 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong 1111 ngày, có thể nói, cảnh sắc Việt Nam không thua kém bất kỳ quốc gia, lãnh thổ, châu lục nào trên thế giới. Do vậy, người Việt Nam cần đi du lịch Việt Nam nhiều hơn để cảm nhận vẻ đẹp của đất nước mình, của Tổ quốc mình. Ngay cả khi ở tại Thành phố, mỗi người cũng có thể đi du lịch thông qua việc tìm hiểu về lịch sử của những con đường, những khu phố hàng ngày nơi ta sinh sống, đi làm nhìn thấy.

  Blogger Ngô Trần Hải An chia sẻ: ngay tại Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi người đều có thể đi du lịch thông qua việc tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, về những góc phố, con người để có cái nhìn mới về mảnh đất thân thuộc này. Nếu đi du lịch đến vùng đất mới, nên dành thời gian để trái tim mình cảm nhận hơi thở cuộc sống của người dân địa phương, văn hóa địa phương bên cạnh việc nghỉ ngơi, thư giãn.

  Khách tham dự chương trình cũng đã có nhiều câu hỏi thú vị giao lưu với các travel blogger để tìm hiểu về bí quyết đi du lịch an toàn, vui vẻ, làm sao để có những bức ảnh đẹp lưu giữ kỷ niệm những chuyến đi cùng gia đình, nhóm bạn. Ban tổ chức đã tặng 6 phần quà do Làng Du lịch Bình Quới, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch và Thương mại TST tài trợ cho các khán giả có câu hỏi hay trong chương trình giao lưu.

  Khán giả quan tâm theo dõi chương trình
  Nhiều khán giả trẻ quan tâm theo dõi chương trình
  Một khán giả trẻ giao lưu cùng chương trình.
  Một khán giả trẻ giao lưu cùng chương trình.
  BTC trao quà cho khán giả đặt câu hỏi giao lưu hay.
  BTC trao quà cho khán giả đặt câu hỏi giao lưu hay.

  Đây là năm đầu tiên các travel blogger trực tiếp tham gia hoạt động của Ngày hội Du lịch TPHCM. Đồng thời chương trình giao lưu “Du lịch an toàn và vui vẻ” là một trong những hoạt động do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các travel blogger thực hiện nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam và quảng bá sản phẩm, điểm đến du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh.

  Tin và ảnh: Gia Khang – Mây