SAIGONTOURIST- KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP

  SGT_1Vào lúc 19 giờ ngày 3.8.2010, tại Khu Du lịch Văn Thánh đã diễn ra buổi lễ mừng sinh nhật lần thứ 35 của Saigontourist (01.8.1975- 01.8.2010). Đến tham dự có Bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM và ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thế thao & Du lịch TP.HCM; các vị lãnh đạo qua các thời kỳ của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn và đông đảo các cán bộ, công nhân viên chức.

  Ảnh: Các vị lãnh đạo của Tổng Công ty  Du lịch SaiGonTourist và các thí sinh.

  Trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Saigontourist suốt 35 qua, từ một doanh nghiệp nhỏ bé với 236 cán bộ công nhân viên, vào ngày đầu thành lập, đến nay đã trở thành một Tập đoàn du lịch, đứng đầu tàu của Ngành Du lịch Việt Nam, với tổng doanh thu đạt khoảng 9.000 tỉ đồng/năm. Saigontourist hợp tác với khoảng 300 đối tác tại nhiều quốc gia trên thế giới.

  ong_ng_van_an_trao_giai_I_toan_doan_cho_truong_trung_cap_DL_saigontourist_resize

  Ông Lê Văn An  – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Du lịch SaiGonTourist trao Giải Nhất toàn đoàn cho Hiệu trưởng trường Trung cấp Du lịch Sài Gòn Tourist.

  Trong chiến lược phát triển sắp tới, Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Thọ xác định các loại hình kinh doanh chính của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn là: Lưu trú – Ẩm thực – Lữ hành – Vui chơi giải trí – Hội nghị Triển lãm – Mua sắm. Saigontourist sẽ phấn dấu hướng tới tổng doanh thu trên toàn hệ thống đạt 1 tỷ USD vào năm 2015.

  SG_4

  VAN_NGHE_3_resize

  Sinh nhật lần thứ 35 của Saigontourist diễn ra trong không khí vui tươi của các tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất trong Hội diễn Văn nghệ Truyền thống Saigontourist tổ chức thành công vừa qua. Trước buổi lễ, Ban Tổ chức cũng đã có cuộc gặp gỡ với anh chị em phóng viên báo đài và các cán bộ lãnh đạo của Saigontourist qua các thời kỳ… trong bầu không khí ấm áp và chân tình.

  HG