SÀI GÒN-PHÚ QUỐC ĐOẠT GIẢI QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG GPEA-2014

  Khu nghỉ dưỡng 4 sao Sài Gòn – Phú Quốc, thuộc Saigontourist là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng, với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng và cao cấp của khách hàng.

  Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (APQO) vừa công bố trao tặng danh hiệu “Best in Class 2014” cho Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Phú Quốc: danh hiệu hạng hai được APQO trao cho doanh nghiệp trong khuôn khổ giải thưởng hàng năm, tổ chức tại Kuala Lumpur vào tháng 11/2014.

  Hệ thống giải thưởng GPEA bao gồm 3 giải thưởng, trong đó cao nhất là “World Class”, “Best in Class” tương ứng với Giải Nhì và “Quest Class Award” tương ứng với Giải Ba. Tính đến nay, GPEA đã được trao cho 147 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực.

  Sài Gòn-Phú Quốc đạt 850/1.000 điểm trong bộ 7 tiêu chí đánh giá được xét duyệt khắt khe của giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á -Thái Bình Dương (GPEA-Global Performance Excellence Awards), khẳng định mình trong từng tiêu chí như vai trò của lãnh đạo; Chiến lược hoạt động; Chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường; Đo lường, phân tích và quản lý tri thức; Quản lý, phát triển nguồn nhân lực; Quản lý quá trình hoạt động; Kết quả hoạt động. … Giải thưởng chính là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, nỗ lực, lao động sáng tạo và cải tiến chất lượng không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên Sài Gòn-Phú Quốc.

  Theo Ông Phùng Xuân Mai – Tổng Giám đốc Khu Nghỉ dưỡng, bên cạnh Tiêu chuẩn Chất lượng Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương, trong quá trình hoạt động đơn vị đã áp dụng 4 mô hình quản lý chất lượng dịch vụ khác. Cụ thể gồm (1) xếp hạng khách sạn 4-sao của Tổng cục Du lịch Việt Nam, (2) Tiêu chuẩn VTOS, (3) Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004 va (4) Tiêu chuẩn Chất lượng quốc gia VNQA.

  Sàigòn – Phú Quốc, khu nghỉ mát với 100 bungalows và villas, trải dài dọc theo 300m bãi biển Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang xinh đẹp, trong khuôn viên 4 ha rừng tự nhiên và các khu vườn, tạo cảm giác rộng thoáng và ẩn dật, từ lâu đã là điểm đến thú vị. Sài Gòn – Phú Quốc thu hút du khách bởi 36 dịch vụ tặng thêm và khác biệt cùng với trung tâm thể dục thẩm mỹ, tắm hơi, massage và spa cho cả nam và nữ, tiệc buffet tối hàng đêm cạnh bãi biển.

  N.Tiến