Ra mắt TripU – Siêu ứng dụng du lịch đầu tiên tại Việt Nam

  Ngày 26/11, TripU, siêu ứng dụng du lịch đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư và cố vấn bởi Vietravel vừa chính thức tham gia vào thị trường du lịch trực tuyến đầy sôi động.

  Ban Giám đốc và những thành viên sáng lập TripU

  Tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm tích hợp các dịch vụ du lịch chỉ trong một lần chạm, TripU mang đến những trải nghiệm của nụ cười và niềm vui trọn chuyến đi, bắt đầu từ sự đa dạng dịch vụ đến chất lượng và giá thành.

  Là một siêu ứng dụng du lịch được ra đời trên nền tảng công nghệ thông minh và sự am hiểu thị trường du lịch Việt Nam, TripU mong muốn mang đến một giải pháp dịch vụ du lịch toàn diện cho người Việt – tái định nghĩa trải nghiệm du lịch trong thời đại công nghệ số, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam và góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt.

  Theo thống kê, người đi du lịch thông thường mất từ 30-60 tiếng để tìm kiếm thông tin điểm đến, đắn đo việc quyết định lựa chọn hành trình cũng như đặt tour, thì tất cả với TripU chỉ với 1 lần chạm hoặc cú nhấp chuột là đã có thể hỗ trợ đầy đủ những yêu cầu của du khách. Riêng đối với nhóm du khách không thành thạo với các thiết bị điện tử, TripU có sự hỗ trợ vật lý thông qua nhiều kênh: trực tiếp với nhân viên, qua điện thoại, facebook…

  Cung cấp toàn diện các dịch vụ cần thiết cho một chuyến đi, TripU mang đến cho người sử dụng lựa chọn đa dạng, từ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay giá siêu tiết kiệm, những tour độc quyền qua ứng dụng đến dịch vụ visa du lịch bao đậu, ví điện tử thanh toán trong và ngoài nước, cùng các chương trình tích điểm, hoàn tiền,… dành cho khách hàng thành viên. Chính nhờ sự tích hợp tất cả các dịch vụ chỉ trong một lần chạm, TripU giúp tối giản hành trang du lịch của du khách. Thay vì mất nhiều thời gian để chọn điểm đến du lịch, so sánh giá phòng & máy bay trên các ứng dụng khác nhau, đặt phòng hoặc vé máy bay trên ứng dụng có giá phù hợp nhất, tìm chốn “đu đưa” giữa vô vàn lựa chọn, thuê thêm xe máy hoặc đặt taxi để di chuyển ở điểm đến, có TripU, giờ đây bạn chỉ cần chọn điểm đến, đặt hết từ A-Z trên TripU rồi xách balo lên và trải nghiệm chuyến đi hoàn hảo đúng ý của bạn.

  Nếu bạn không muốn tự “thiết kế” tour riêng cho mình, các tour độc quyền qua ứng dụng của TripU sẽ là lựa chọn rất đáng để trải nghiệm. Lần đầu tiên dân mê xê dịch sẽ có cơ hội khám phá các miền đất mới với phong cách độc, lạ chưa từng có. Đặc biệt, dịch vụ visa bao đậu là một tính năng nổi bật mà du khách chỉ có thể tìm thấy ở siêu ứng dụng du lịch TripU. Nhờ có đơn vị cố vấn Vietravel với 24  năm kinh nghiệm trong ngành du lịch Việt, việc tư vấn và xin visa du lịch thông qua siêu ứng dụng TripU sẽ trở nên nhanh chóng và đảm bảo hơn, khởi đầu cho những chuyến đi suôn sẻ và thuận lợi.

  Biểu tượng các chatbot thông minh Chíp Ú sẽ là bạn đồng hành với du khách suốt hành trình

  Trong suốt hành trình trải nghiệm tuyệt vời đó, TripU còn mang đến người bạn đồng hành đáng yêu Chíp Ú – đại diện Chatbot thông minh của TripU khi trả lời, tư vấn tự động cho khách hàng trên ứng dụng và website. Vui vẻ xuất hiện mỗi khi bạn cần (Visa, tour, phòng khách sạn, vé máy bay,…), Chíp Ú sẽ là người bạn không thể thiếu của dân mê xê dịch và yêu sự tiện lợi, giúp trải nghiệm và tương tác của người dùng với TripU trở nên thân thiện và thú vị hơn.

  Ông Nguyễn Vũ Hoàng – Tổng Giám đốc TripU, chia sẻ: TripU đã bắt đầu dấn thân vào thị trường OTA đang rất sôi động với sự cố vấn và đầu tư của Vietravel cùng với sự sáng tạo và thế mạnh công nghệ của các bạn trẻ TripU. Với rất nhiều tiện ích vượt trội trong việc hỗ trợ việc lên kế hoạch du lịch, đặt dịch vụ, TripU là đơn vị đầu tiên hỗ trợ xin cấp thị thực du lịch trực tuyến trực tiếp trên ứng dụng. Thời gian tới, TripU sẽ phát triển ví điện tử, hỗ trợ lên kế hoạch tài chính, thanh toán trực tuyến, ứng dụng trí tuệ nhân tạo để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

  Cũng theo ông Nguyễn Vũ Hoàng, TripU không chỉ giúp du khách dễ dàng đi ra thế giới để học hỏi, trải nghiệm, tận hưởng chuyến đi, mà còn hướng tới việc ngày càng có nhiều du khách nước ngoài thông qua ứng dụng này được hỗ trợ đến Việt Nam một cách thuận tiện, dễ dàng hơn.

  Với sự hỗ trợ chắc chắn về tài chính cũng như thâm niên kinh nghiệm của Vietravel, cùng với thế mạnh công nghệ của đội ngũ startup đầy nhiệt huyết, TripU không coi những ứng dụng du lịch khác là đối thủ mà là đối tác, để cùng nhau hoàn thiện và mục tiêu cuối cùng là mang lại những giá trị, lợi ích tốt nhất cho du khách.

  Với slogan “TripU – Vui trọn chuyến, chất nụ cười!TripU đang nỗ lực hoàn thiện để mọi trải nghiệm với TripU đều sẽ là niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối.

  Thu Hương