Ông Tào Văn Nghệ – Tổng Giám đốc Khách sạn Rex TPHCM: Nâng cao hình ảnh Du lịch TPHCM với Quốc tế

  * Phóng viên: Điều tâm đắc của Ông với sự kiện ITE HCMC tròn 10 năm hoạt động?

   – Ông Tào Văn Nghệ: Từ những năm đầu tiên, có thể nói ITE HCMC là một sự kiện đầu tiên, nổi bật của Ngành Du lịch. Điều tôi tâm đắc là sự kiện ITE HCMC ngày càng mở rộng và phát triển theo tiến trình hội nhập và phát triển của các nước trong khu vực thuộc Tiểu vùng Sông Mekong và các nước trong khối ASEAN. Qua từng năm, với từng chủ đề ITE HCMC đã góp tiếng nói và nâng cao hình ảnh du lịch TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung trong mắt bạn bè quốc tế.

  Bên cạnh đó, ITE HCMC còn là “sân chơi” chung cho các doanh nghiệp Lữ hành – Khách sạn gặp gỡ, trao đổi thông tin, củng cố các thị trường truyền thống và tìm kiếm cơ hội khai thác các thị trường tiềm năng. Tôi luôn tin tưởng sự kiện ITE HCMC sẽ có thêm 10 năm, 20 năm nữa vững bước phát triển, trở thành một hoạt động tất yếu trong công tác tiếp thị – quảng bá trọng tâm của Ngành Du lịch TP.Hồ Chí Minh.

   * Những chương trình công tác của KS Rex để góp phần hỗ trợ cho Ban tổ chức ITE HCMC 2014?

   – Như thông lệ hàng năm, Khách sạn Rex chúng tôi luôn được Ban Tổ chức ITE HCMC lựa chọn là Khách sạn chính thức (Official Hotel) cho sự kiện ITE HCMC. Bên cạnh đó, Khách sạn Rex cũng là nơi thực hiện các hoạt động bên lề như: Late Night Function. Và năm nay là năm thứ 4, Khách sạn Rex sẽ tiếp tục là địa điểm diễn ra Đêm Gala Cambodia Night do Bộ Du lịch Vương quốc Campuchia tổ chức.

   ● Trân trọng cảm ơn!

  Thùy Dương (Ghi)