Sẵn sàng đại náo lễ hội Oktoberfest phong cách chuẩn Đức

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Oktoberfest là lễ hội truyền thống lâu đời tại nước Đức. Đây là dịp mà người dân và du khách có cơ hội tham gia vào những bữa tiệc bia lớn nhất hành tinh và thưởng thức những món ăn trứ danh của vùng Munich. Ngày nay, Lễ Hội Oktoberfest được cách điệu và tổ chức tại nhiều nước trên thế giới, thu hút rất nhiều người có sở thích và quan tâm đến lễ hội này.

Sẵn sàng đại náo lễ hội Oktoberfest phong cách chuẩn Đức - 1

Đến với Lễ Hội Oktoberfest tại Hoang Yen Buffet Premier, bạn sẽ được thưởng thức những loại bia chuẩn vị đến từ các nhà máy bia danh tiếng từ nước Đức. Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với các nguyên liệu từ thiên nhiên, độ cồn vừa đủ cùng vị ngọt dịu nhẹ khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm bia khác, bia Đức là niềm tự hào của người dân nơi đây vì sự hấp dẫn với khách thập phương.

Sẵn sàng đại náo lễ hội Oktoberfest phong cách chuẩn Đức - 2

Đặc biệt hơn nữa, Lễ Hội Oktoberfest diễn ra tại hệ thống nhà hàng Hoang Yen Buffet Premier, nơi chuyên phục vụ những món ăn buffet đa dạng từ đơn giản cho đến cao cấp nhất. Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm sẵn sàng chế biến cho bạn các món ăn vô cùng hấp dẫn như tôm hùm nướng phô mai, dẻ sườn nướng, cừu carving, cá hồi nướng kiểu Pháp, vịt quay Bắc Kinh, Caesar salad...

Sẵn sàng đại náo lễ hội Oktoberfest phong cách chuẩn Đức - 3

Không gian Hoang Yen Buffet Premier rộng rãi và ấm cúng, quầy buffet được trưng bày phong phú đẹp mắt, cho thực khách trải nghiệm sống động và chân thực nhất về Lễ Hội Oktoberfest năm nay.

Sẵn sàng đại náo lễ hội Oktoberfest phong cách chuẩn Đức - 4

Với tiêu chí “càng đông càng vui, càng nhiều càng thích”, Lễ Hội Oktoberfest năm nay mang đến nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như đi 4 tặng 1 – bạn được tặng thêm 1 voucher sử dụng cho lần ghé thăm tiếp theo và mua 1 tặng 1 bia Đức, giúp bạn thoải mái tận hưởng trọn vẹn không khí của Lễ Hội Oktoberfest từ ngày 20.08.2019 đến 30.09.2019.

Sẵn sàng đại náo lễ hội Oktoberfest phong cách chuẩn Đức - 5

Liên hệ: Hoang Yen Buffet Premier – Hoang Yen Group
* Icon 68, Bitexco Financial Tower
Lầu 03, 02 Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
* Saigon Centre
Lầu 5, 65 Lê Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 234 550

Hồng Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch