ÔNG JAMES YOUNG - GIÁM ĐỐC KHU VỰC MIỀN NAM VIỆT NAM, KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL ASIANA SAIGON: “…Luôn sẵn sàng giúp du khách quốc tế khám phá nét độc đáo của Việt Nam”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ÔNG JAMES YOUNG - GIÁM ĐỐC KHU VỰC MIỀN NAM VIỆT NAM, KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL ASIANA SAIGON: “…Luôn sẵn sàng giúp du khách quốc tế khám phá nét độc đáo của Việt Nam” - 1

Vừa qua, 12/03/21014, Ông Clarence Tan - Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á, đại diện của Tập đoàn IHG, đã công bố bổ nhiệm Ông James Young làm Giám đốc Khu vực Miền Nam Việt Nam của Tập đoàn IHG, kiêm Tổng Giám đốc Khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

            Ông James Young có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn và hơn 10 năm đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc và Giám đốc của nhiều khách sạn trong Tập đoàn IHG như: Crowne Plaza Abu Dhabi, Crowne Plaza Dubai và InterContinental Doha, Qatar. Đối với Ông môi trường làm việc tại các quốc gia khác nhau không còn xa lạ.

ÔNG JAMES YOUNG - GIÁM ĐỐC KHU VỰC MIỀN NAM VIỆT NAM, KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL ASIANA SAIGON: “…Luôn sẵn sàng giúp du khách quốc tế khám phá nét độc đáo của Việt Nam” - 2

Trước khi được bổ nhiệm, ông là Tổng giám đốc tại Khách sạn Crowne Plaza Dubai. Đây là một trong những khách sạn hàng đầu của Tập đoàn IHG với 568 phòng, 12 nhà hàng và 650 nhân viên. Với sự lãnh đạo tài tình của ông trong khoảng thời gian làm việc tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), đã giúp khách sạn giành được giải thưởng “Khách sạn Crowne Plaza Hotel & Resort Hàng Đầu - 2012”trong khu vực châu Phi, Trung Đông và Châu Á (AMEA).

            Ông James Young, xuất thân tại Anh Quốc, đã đạt được những bằng Đại học danh dự loại xuất sắc trong lĩnh vực Dịch vụ Khách sạn - Du lịch quốc tế của Đại học Sheffield Hallam, từng tham gia nhiều khóa học từ những trường đại học danh tiếng như Trường Ashridge Business, và Đại học Cornell.

            Đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Khu vực Miền Nam Việt Nam, Ông James Young sẽ điều hành 3 khách sạn bao gồm Khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn; Crowne Plaza Đà Nẵng và khách sạn InterContinental Nha Trang sớm đưa vào hoạt động trong năm nay. Trong cương vị này, Ông sẽ mang đến những chiến lược mới nhằm nâng cao hình ảnh khách sạn trong phân khúc khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới cho khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn nói riêng, và hệ thống InterContinental Hotels & Resorts nói chung.

            Ông James Young cho biết: “Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc Khu vực Miền Nam Việt Nam của Tập đoàn IHG, cũng như Tổng Giám đốc Khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn. Thương hiệu InterContinental đã được biết đến trên toàn thế giới, bởi sự sang trọng và chất lượng dịch vụ cao cấp. Đây là niềm vinh dự cho tôi khi được tiếp tục phát triển những giá trị tốt đẹp ở các khách sạn tại Đà Nẵng, Sài Gòn và Nha Trang, cũng như tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn IHG trên toàn thế giới. Những khách sạn nằm trong hệ thống InterContinental Hotels & Resorts luôn cung cấp những dịch vụ cao cấp và tiện nghi nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết giới thiệu những nét đặc trưng của địa phương đến với du khách lưu trú tại khách sạn. Tôi sẽ cố gắng hết mình để giữ vững lời cam kết này! Đặc biệt, các nhân viên quầy Thông Tin với kiến thức bản địa, luôn sẵn sàng giúp quý khách khám phá những nét độc đáo của Việt Nam, tôi tin rằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn biết cách làm hài lòng khách hàng và sẽ luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất về khách sạn”

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN IHG

InterContinental Hotels Group (IHG) là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như InterContinental® Hotels & Resorts, Hotel Indigo®, Crowne Plaza® Hotels & Resorts, Holiday Inn® Hotels and Resorts, Holiday Inn Express®, Staybridge Suites®, Candlewood Suites®, cùng với hai thương hiệu mới ra đời gần đây là EVENTM Hotels và HUALUXETM Hotels & Resorts. Tập đoàn IHG cũng là nhà quản lý của chương trình Priority Club Rewards, chương trình thành viên đầu tiên và lớn nhất trong các tập đoàn khách sạn với hơn 67 triệu thành viên trên toàn thế giới.

ÔNG JAMES YOUNG - GIÁM ĐỐC KHU VỰC MIỀN NAM VIỆT NAM, KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL ASIANA SAIGON: “…Luôn sẵn sàng giúp du khách quốc tế khám phá nét độc đáo của Việt Nam” - 3

Với các hình thức như nhượng quyền thương hiệu, cho thuê, quản lý hoặc sở hữu, tập đoàn IHG đã và đang phát triển thành công chuỗi 4.500 khách sạn với tổng cộng 666.000 phòng ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Với hơn 1.000 khách sạn sẽ được đưa vào hoạt động trong một vài năm tới, tập đoàn IHG dự kiến sẽ mang lại hơn 90.000 việc làm mới cho người lao động.

            InterContinental Hotels Group PLC là công ty quản lý của tập đoàn với văn phòng điều hành được đặt tại Vương Quốc Anh bao gồm nước Anh và xứ Wales.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.