Nhà hàng Phong Lan: Giới thiệu ẩm thực Nam Bộ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhà hàng Phong Lan: Giới thiệu ẩm thực Nam Bộ - 1Nhà hàng Phong Lan trực thuộc Phú Thọ Tourist là một trong những nhà hàng kinh doanh tiệc cưới nổi tiếng của thành phố. Nằm trên đường Lý Thường Kiệt, trong khuôn viên thiên nhiên rộng rãi với vườn hoa phong lan tuyệt đẹp, nhiều đôi uyên ương đã tin tưởng chọn Nhà hàng Phong Lan làm nơi tổ chức ngày trọng đại nhất của đời mình.

Điểm tâm Phong Lan cũng là điểm hẹn để bắt đầu cho một ngày mới. Du khách có dịp thưởng thức các món điểm tâm Hồng Kông được chế biến theo xu hướng ít dầu mỡ, nhiều rau cải, không sử dụng bột ngọt, có lợi cho sức khoẻ.

Mới đây, Nhà hàng Phong Lan vừa khai trương thêm loại hình BBQ (nướng và lẩu). Các đầu bếp của nhà hàng sẽ mang đến cho thực khách các món ăn nổi tiếng: Lẩu hải sản Phong Lan,  Bò xiên que nướng, Giò heo muối chiên giòn...

Đến với Phong Lan, thực khách sẽ có dịp khám phá nhiều món ăn phong phú và tận hưởng không gian nhiên nhiên giữa lòng thành phố.

Tham gia Lễ hội Đất Phương Nam lần này, Nhà hàng Phong Lan sẽ góp thêm nhiều món ăn mang đậm nét ẩm thực của vùng đất Nam Bộ: Bánh canh cua đồng, Bún thịt nướng chả giò, Xôi đậu xanh, đùi gà nướng, Bánh béo ít trần bột lọc, Hột vịt lộn rang me, Bánh kẹp tổ ong nướng...

Nhà hàng Phong Lan: Giới thiệu ẩm thực Nam Bộ - 2

Nhà hàng Phong Lan: Giới thiệu ẩm thực Nam Bộ - 3

Nhà hàng Phong Lan

Địa chỉ: 215C, Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11

ĐT: 38 647 942 – 38 649 896

www.nhahangphonglan.com.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo