MAJESTIC ĐOẠT GIẢI THƯỞNG “KHÁCH SẠN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vào ngày 05/10/2012, khách sạn 5 sao Majestic đã được đại diện lãnh đạo trang web Booking.com trao tặng giải thưởng “Khách sạn đạt Thành tích Xuất sắc năm 2011” do chính trang web này bình chọn. Khách sạn Majestic được xếp hàng đầu trong số các khách sạn năm sao ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh khi nhận giải thưởng này nhờ những thành tích về dịch vụ hoàn hảo, cùng doanh thu cao trong năm 2011, và những hoạt động nổi bật trong việc thực hiện các kênh phân phối trên mạng, các công cụ khuyến mãi cùng các hoạt động khác dành cho khách hàng của Booking.com. Booking.com  là trang web đặt phòng trực tuyến  lớn nhất thế giới với 243.005 khách sạn tại 176 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 41.000 điểm đến, theo số đêm lưu trú được bán ra, thu hút hơn 30 triệu khách truy cập mỗi tháng qua Internet từ cả thị trường khách du lịch và khách doanh nhân trên toàn thế giới..

MAJESTIC ĐOẠT GIẢI THƯỞNG “KHÁCH SẠN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC” - 1

“Giải thưởng này một lần nữa khẳng định ưu thế vượt trội của Khách sạn Majestic. Chúng tôi vẫn luôn cam kết các chính sách giá đặc biệt, chất lượng dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng đã đặt phòng thông qua trang mạng của Booking.com, để xứng đáng là điểm đến uy tín, tin cậy của du khách trong và ngoài nước”, Ông Nguyễn Anh Vũ – Giám đốc khách  sạn chia sẻ.

Cùng với giải thưởng này, Khách sạn Majestic cũng vừa được bình chọn là “Khách sạn Sang trọng tiêu biểu” thông qua chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh – 100 điều thú vị” lần thứ 2 vào cuối tháng 8 năm 2012, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch Thành phố và Công ty Doanh nhân Việt tổ chức.

N.T

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.