LỄ HỘI ẨM THỰC CHÂU Á LẦN III-2019

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ hội ẩm thực Châu Á 2019 sẽ diễn ra tại TPHCM vào ngày 16/11 – 17/11/2019 tại SVĐ Hoa Lư - Q.1 với nhiều hoạt động xem-ăn-chơi và trải nghiệm văn hóa đặc sắc.

LỄ HỘI ẨM THỰC CHÂU Á LẦN III-2019 - 1

Lễ hội ẩm thực châu Á nằm trong chuỗi sự kiện tôn vinh văn hóa ẩm thực của Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam nhằm đem đến cho các bạn trẻ một sân chơi trải nghiệm văn hóa đặc sắc và ẩm thực thú vị. 

LỄ HỘI ẨM THỰC CHÂU Á LẦN III-2019 - 2
Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện ẩm thực từ năm 2017 và 2018 được tổ chức tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam, năm nay Lễ hội ẩm thực đường phố đã quay trở lại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác với chủ đề “Vi vu ẩm thực châu Á” quy tụ 34 quán ăn Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam với gần 200 món ăn ngon, mới lạ, hợp với mùa thu đông và được yêu thích nhất bởi giới trẻ thông qua khảo sát trên mạng xã hội.

Trong sự kiện tôn vinh ẩm thực này, Coca-Cola được chọn là thức uống chính thức, giúp mang tới những trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo hơn, ngon hơn khi kết hợp Coca-Cola mát lạnh với các món ngon châu Á.

LỄ HỘI ẨM THỰC CHÂU Á LẦN III-2019 - 3
Bên cạnh các gian hàng ẩm thực với những món ngon đặc trưng, Lễ hội Ẩm thực châu Á còn có nhiều hoạt động gắn với đặc trưng của các quốc gia châu Á đem lại trải nghiệm văn hóa thú vị cho người tham gia: Biểu diễn văn hóa - trình diễn ẩm thực của các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, đi ăn có quà đem về với Coca-Cola Happiness Machine.

LỄ HỘI ẨM THỰC CHÂU Á LẦN III-2019 - 4

Năm 2019, không gian tổ chức Lễ hội Ẩm thực châu Á còn được trang trí đậm chất nghệ thuật với các khung cảnh tái hiện nét đặc trưng của mùa thu ở 4 quốc gia đại diện như: Dòng sông Thu Bồn nơi diễn ra lễ hội thả đèn ở Hội An, Lễ hội Loy Krathong Thái Lan hay cảnh mùa thu vàng Nhật Bản, Hàn Quốc, giúp người tham gia lưu lại những khoảnh khắc đẹp và lãng mạn.

LỄ HỘI ẨM THỰC CHÂU Á LẦN III-2019 - 5
Đặc biệt, Lễ hội ẩm thực châu Á lần này tiếp tục gửi đến các bạn trẻ và cộng đồng thông điệp về “Một thế giới không rác thải”, sự kiện hạn chế tối đa các vật dụng bằng nhựa, tất cả các món ăn được đựng trong đồ giấy thân thiện và bảo vệ môi trường. Những sáng kiến kết hợp này là một trong nhiều hoạt động của Coca-Cola nhằm thực hiện mục tiêu đến năm 2030 sẽ thu gom và tái chế tương đương 100% lượng chai hoặc lon được bán ra thị trường.

LỄ HỘI ẨM THỰC CHÂU Á LẦN III-2019 - 6

Bên cạnh đó, sự kiện còn là cơ hội để các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Thành phố giới thiệu và quảng bá các món ăn đường phố đặc sắc đến với cộng đồng.

Chương trình có sự phối hợp từ hai đối tác truyền thông chính là Kenh14 và Địa Điểm Ăn Uống, sẽ diễn ra tại TPHCM vào ngày 16 – 17/11/2019.

Du khách vào cổng tự do với nhiều hoạt động xem-ăn-chơi và trải nghiệm văn hóa đặc sắc.

LỄ HỘI ẨM THỰC CHÂU Á LẦN III-2019 - 7

Thời gian và địa điểm

Thời gian: Diễn ra từ 09:00 – 22:00 ngày 16/11/2019 và 17/11/2019.

Địa điểm: Sân Vận Động Hoa Lư số 2 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Quy mô: 34 gian hàng ẩm thực, dự kiến gần 50,000 thực khách tham gia.

LỄ HỘI ẨM THỰC CHÂU Á LẦN III-2019 - 8

Các hoạt động chính

  • Chuỗi gian hàng với gần 200 món ăn đường phố hấp dẫn nhất trong mùa thu, là đặc trưng của 4 quốc gia châu Á nổi tiếng về ẩm thực: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam;
  • Không gian đậm chất nghệ thuật với những khung cảnh mùa thu đặc trưng của 4 quốc gia để các bạn trẻ Việt Nam check-in như ở nước ngoài;
  • Các hoạt động vui chơi với giải thưởng là các combo đồ ăn, quà tặng hấp dẫn, độc đáo không thể bỏ lỡ, cùng với đó là Coca-Cola Happiness Machine;
  • Xây dựng sự kiện tiên phong về việc thân thiện với môi trường, sử dụng các vật dụng bằng giấy để đựng các món ăn.

 Hữu Long

(Hình ảnh sử dụng tại các kì lễ hội trước)

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.