KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN NGÂN HÀ SAU KHI ĐẦU TƯ NÂNG CẤP

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cùng ngày, chiều 27/11/2014, BenThanh Tourist cũng tổ chức Lễ khai trương trở lại cho Khách sạn Ngân Hà, một đơn vị trực thuộc của công ty BenThanh Tourist sau 3 tháng ngưng kinh doanh để sửa chữa và nâng cấp. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập BenThanh Tourist ( 9.12.1989 - 9.12.2014), với các hoạt động mở rộng, phát triển kinh doanh như: đầu tư các dự án lớn, phát triển hệ thống bán lẻ, hệ thống phân phối; nâng cấp các khách sạn hiện hữu, các văn phòng chi nhánh, phát triển thị trường… chuẩn bị đón đầu các cơ hội Hội nhập kinh tế ASIAN 2015.

KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN NGÂN HÀ  SAU KHI ĐẦU TƯ NÂNG CẤP - 1

Từ ngày 27/11/2014, khách sạn Ngân Hà chính thức mở cửa hoạt động trở lại. Với ưu điểm về vị trí nằm ngay giữa trung tâm, đối diện chợ Bến Thành và dịch vụ chuyên nghiệp kết nối trong toàn hệ thống BenThanh Tourist như: tour du lịch, vé máy bay, vận chuyển, visa,…được khách lưu trú sử dụng và hài lòng, cùng sự nhiệt tình, ấm áp của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm, nên công suất phòng khách sạn luôn đạt trên 90% trong các năm kinh doanh. Sau khi được nâng cấp với tổng mức đầu tư trên 7 tỷ đồng, Ngân Hà trở lại với diện mạo hoàn toàn mới, sang trọng và hiện đại hơn, Khách sạn Ngân Hà sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để khám phá Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách du lịch trong và ngoài nước.

Nhân dịp này, Khách sạn Ngân Hà giảm 20% dịch vụ phòng lưu trú cho toàn bộ khách hàng, thời gian đến hết tháng 12 năm 2014.

                                                   KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN NGÂN HÀ  SAU KHI ĐẦU TƯ NÂNG CẤP - 2                                                                             Lê Tân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT