KHÁCH SẠN SUNRISE NHA TRANG & “TINH HOA ẨM THỰC PHÁP”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 

KHÁCH SẠN SUNRISE NHA TRANG & “TINH HOA ẨM THỰC PHÁP” - 1Thực khách khá bất ngờ trong đêm “Tinh hoa ẩm thực Pháp” vào tối 17/11 tại khách sạn Sunrise – Nha Trang, do Bếp trưởng Michel Seyve thực hiện. Là một người dày dạn kinh nghiệm với 30 năm làm bếp trưởng, ông  Michel Seyve đã giới thiệu 40 món ngon nhất nước Pháp đến với mọi người. Một đoàn 30 khách du lịch đến từ Nga gần cũng tham gia chương trình này



Món ăn được đưa lên hàng đầu là foie gras còn có nghĩa là Gan béo, hay Gan ngỗng vỗ béo, đây là một trong những món ăn đặc sản của Pháp ăn với loại bánh mì đặc ruột, được nướng qua để lớp mặt se lại, phía ngoài có độ giòn nhẹ nhưng không cứng, phần ruột vẫn xốp mềm. Bên cạnh đó, thực khách được thưởng thức lại những món ăn truyền thống và đậm chất Pháp gà hầm rượu đỏ, khoai tây, cà rốt, nấm, củ hành và thịt heo xông khói hay món cá hồng tẩm khoai tây, với rau cải hầm và parô chiên giòn với sốt cá hương vị rượu đỏ, súp hải sản bouillabaisse … “Tinh hoa ẩm thực Pháp” kéo dài đến hết đêm 19/11/2011.

KHÁCH SẠN SUNRISE NHA TRANG & “TINH HOA ẨM THỰC PHÁP” - 2

Du khách thưởng thức “Tinh hoa ẩm thực Pháp”


 

Tin, ảnh: Cẩm Vân


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo