KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL: BUFFET NGŨ HÀNH ĐẶC BIỆT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khách sạn Liberty Central khai trương loại hình buffet độc đáo: Ngũ Hành, vào ngày 05/9/2012, áp dụng khuyến mãi đặc biệt.

Ẩm thực Việt Nam luôn được đánh giá đa dạng phong phú, không chỉ ngon, bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe con người, chính là có sự kết hợp hòa quyện của cân bằng âm dương. Theo Giáo sư - Tiến sĩ Trần Văn Khê, người Việt thường ăn bằng cả Ngũ quan: thị giác, xúc giác, khứu giác, vị giác, thính giác. Đã ăn thì mắt phải nhìn thấy màu sắc món ăn, cách trình bày món ăn đẹp, răng phải chạm vào món ăn, mũi phải ngửi được mùi vị hấp dẫn, lưỡi phải cảm nhận được, tai phải nghe được tiếng nhai thức ăn. Người Việt ăn uống đa vị, kết hợp hài hòa Âm Dương, hàn nhiệt để tạo được sự cân bằng và đặc biệt rất quan tâm đến việc ăn uống sao để tốt cho sức khỏe.

KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL: BUFFET NGŨ HÀNH ĐẶC BIỆT - 1

Buffet Ngũ Hành là sự kiện ẩm thực độc đáo tại Liberty Central

Lấy ý tưởng từ thuyết Ngũ hành trong ẩm thực Việt Nam, buffet Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tại Nhà hàng Central, lầu 1 Khách sạn Liberty Central là sự pha trộn độc đáo giữa các món ăn ngon truyền thống Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo hài hoà Âm Dương của thức ăn; bảo đảm sự quân bình Âm Dương trong cơ thể và bảo đảm sự cân bằng âm dương giữa con người với môi trường tự nhiên. Đến với tiệc tự chọn Ngũ Hành của Nhà hàng Central, thực khách sẽ yên tâm thỏa sức thưởng thức được thưởng thức món ăn tuyệt hảo mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng và sự cân bằng.

Nhân dịp khai trương ngày 05/9/2012, Nhà hàng Central ưu đãi giảm 30% cho mỗi vé buffet trưa. Giá tham khảo: 199.000 đ/người lớn, 99.000 đ/trẻ em.

Khách sạn 4 sao Liberty Central, được đưa vào khai thác từ tháng 2/2010, gồm 139 phòng ngủ, cùng các dịch vụ khác theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Nhà hàng Central có thể đón tiếp 150 thực khách, phục vụ đa dạng các món ăn đặc trưng Việt Nam đến các món ăn được chế biến theo phong cách phương Tây độc đáo.

* Khách sạn Liberty Central: 179 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. HCM, ĐT: (08) 3823 9269.

N.T

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo