Khách sạn Sunrise Nha Trang: Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ, 8-3-2013, Khách sạn Sunrise Nha Trang  tổ chức tiệc hồ bơi  lãng mạn, gửi đến một nửa thế giới từ 18h30 – ngày 8 tháng 3 năm 2013.

Khách sạn Sunrise Nha Trang: Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 - 1

Hồ bơi  Khách sạn Sunrise Nha Trang là một trong những hồ bơi đẹp nhất Nha Trang, được thiết kế theo kiến trúc La Mã. Phụ nữ luôn yêu thích những điều lãng mạn, nhẹ nhàng. Bữa ăn tối bên hồ bơi trong ánh nến lung linh sẽ là một lựa chọn rất phù hợp với sở thích của phái đẹp. Đừng bỏ lỡ dịp quan trọng này để bày tỏ tình của bạn đến người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình. Hồ bơi ngoài trời sẽ khoác lên một chiếc áo rực rỡ với nến, hoa tươi trang trí xinh xắn để đón chào bạn cùng người phụ nữ của mình trong một buổi tối đầy ý nghĩa. Đôi bạn sẽ thưởng thức bữa ăn tối thịnh soạn với hơn 30 món mang hương vị Á – Âu hấp dẫn, nhâm nhi ly rượu vang thơm nồng và thư giãn trong không gian ngập tràn âm thanh lãng mạn của những bản hoà tấu Saxophone – Violin.

Khách sạn Sunrise Nha Trang: Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 - 2

Ngoài ra, khách sạn Sunrise Nha Trang còn tổ chức trò chơi có thưởng thú vị để các cặp đôi có thêm cơ hội gắn kết. Gọi (058)3820999 hay 0986394949 để mang món quà đến người phụ nữ bạn yêu trong ngày 8 tháng 3. Giảm 10% cho vé mua trước ngày 6/3,  Mua 10 tặng 1. Vnd 430,000++/khách.

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo