Đón Giao thừa 2013 tại Nhà hàng Xoay Hoàng Gia

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhà hàng Xoay Hoàng Gia, địa chỉ Lầu 9, số 12D Cách Mạng Tháng 8, Q1, TPHCM, là địa điểm thú vị dành cho thực khách chọn một bữa tiệc ấm cúng nhân dịp cuối năm. Và tham gia tiệc đón giao thừa 2013 tại Nhà hàng Xoay Hoàng Gia, thực khách còn có cơ hội hái lộc đầu năm với nhiều phần quà trị giá hấp dẫn.

Đón Giao thừa 2013 tại Nhà hàng Xoay Hoàng Gia - 1

Buổi tiệc Đêm Giao thừa năm nay được Nhà hàng Xoay Hoàng gia tổ chức theo phong cách nhẹ nhàng, ấm cúng nhằm mang đến cho thực khách một không gian thân mật như chính gia đình mình. Dịp này, Nhà hàng Xoay ra mắt nhiều món ăn lạ miệng như: Sườn trừu nướng rượu vang; Tôm sốt hột vịt muối; Cua lột sốt chanh dây… Ngoài ra, du khách  có thể tìm thấy tại đây nhiều món ăn hấp dẫn khác từ hải sản tươi sống, món Nghêu đút lò phô mai thơm ngậy, mùi sữa phảng phất chút hương vị của ẩm thực châu Âu cho đến món Miến tôm càng tay cầm, được chế biến cầu kỳ từ những nguyên liệu hảo hạng cùng thực đơn phong phú với hơn 100 món ăn Âu - Á được các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm đảm trách chắc chắn du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bữa tiệc đón giao thừa của mình.

Đón Giao thừa 2013 tại Nhà hàng Xoay Hoàng Gia - 2

Bên cạnh đó, du khách còn có thể hòa mình cùng những giai điệu rộn ràng của chương trình “Live music” và cùng “countdown” những thời khắc cuối cùng trước khi bước sang năm mới. Đặc biệt, thực khách còn có cơ hội may mắn với chương trình bốc thăm “Hái lộc Đầu xuân”. Phần quà là thẻ ưu đãi với các mệnh giá từ 200.000đ đến 500.000đ cho lần sử dụng tiếp theo cùng rất nhiều thẻ ưu đãi giảm giá 20% và các phần quà hấp dẫn khác. Với chương trình này, Nhà hàng Xoay hy vọng sẽ mang đến cho các thực khách nhiều vận may trong năm mới.
______________________
Nhà hàng Xoay Hoàng Gia:
ĐC: Lầu 9, số 12D Cách Mạng Tháng 8, Q1, TPHCM
ĐT: 08. 3829 4846       Fax: 08. 3822 5346


                                        Quốc Duy

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo