CHUỖI CÀ PHÊ ÔNG BẦU HƯỞNG ỨNG NGÀY BÁNH MÌ ĐƯỢC VINH DANH TRONG TỪ ĐIỂN OXFORD

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mua cà phê – tặng bánh mì thịt, chương trình hấp dẫn được chuỗi cà phê Ông Bầu phối hợp cùng Sở du lịch TPHCM triển khai nhằm kỷ niệm 9 năm ngày từ “bánh mì” được đưa vào từ điển Oxford.

Sáng ngày 24/3/2020, 16 điểm bán của hệ thống chuỗi cà phê Ông Bầu tại TPHCM trở nên rộn ràng hơn khi khá nhiều khách hàng chờ đợi đến lượt bởi hệ thống này đang triển khai chương trình mua cà phê được tặng kèm bánh mì thịt.

CHUỖI CÀ PHÊ ÔNG BẦU HƯỞNG ỨNG NGÀY BÁNH MÌ ĐƯỢC VINH DANH TRONG TỪ ĐIỂN OXFORD - 1

Theo đó, hệ thống chuỗi cà phê Ông Bầu đã đồng loạt triển khai chương trình đặc biệt này nhằm hưởng ứng kỉ niệm 9 năm từ “banh mi” Việt Nam được vinh danh  trong từ điển Oxford, bộ từ điển tiếng Anh uy tín hàng đầu thế giới.

CHUỖI CÀ PHÊ ÔNG BẦU HƯỞNG ỨNG NGÀY BÁNH MÌ ĐƯỢC VINH DANH TRONG TỪ ĐIỂN OXFORD - 2

Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đồng Tâm

Là một doanh nhân yêu thích cà phê lẫn bánh mì, ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đồng Tâm cũng là một trong 3 ‘ông bầu” của chuỗi cà phê Ông Bầu chia sẻ: Cũng như bánh mì, cà phê có thể được tìm thấy ở bất cứ chỗ nào ở Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung, từ đường lớn vô tới hẻm nhỏ.

“Bánh mì và cà phê đều có nguồn gốc từ Pháp nhưng nhờ những biến tấu khéo léo của người Việt mà trở thành tiêu biểu cho văn hóa ẩm thực Việt Nam. Khi được Sở Du lịch TPHCM đề nghị hưởng ứng hoạt động này, chúng tôi đồng ý ngay bởi bánh mì Sài Gòn sánh đôi cùng cà phê đá, đặc biệt là những ly cà phê thật mang đậm hương vị nắng gió cao nguyên của chuỗi Ông Bầu thì quá hoàn hảo”.

CHUỖI CÀ PHÊ ÔNG BẦU HƯỞNG ỨNG NGÀY BÁNH MÌ ĐƯỢC VINH DANH TRONG TỪ ĐIỂN OXFORD - 3

Không chỉ quyến rũ người Sài Gòn, bánh mì và cà phê còn nằm trong danh sách “món cần phải thử” của khá nhiều du khách quốc tế đến Việt Nam, trong đó có cả Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama.

Richard Johnson (Anh), tác giả của cuốn sách “Lonely Planet’s The World’s Best Street Food” đã bình chọn bánh mì một trong 10 món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Trang truyền thông Traveller của Úc, chuyên về chủ đề du lịch, cũng đã bình chọn cà phê sữa đá Việt Nam đứng thứ 2 trong top 10 món cà phê tuyệt vời nhất trên thế giới, chỉ đứng sau “ông hoàng” Espresso của nước Ý vào năm 2016.

CHUỖI CÀ PHÊ ÔNG BẦU HƯỞNG ỨNG NGÀY BÁNH MÌ ĐƯỢC VINH DANH TRONG TỪ ĐIỂN OXFORD - 4

Chuỗi cà phê Ông Bầu, thương hiệu được thành lập bởi 3 ông bầu – doanh nhân lớn của bóng đá Việt Nam gồm Bầu Đức (HAGL), Bầu Thắng (Đồng Tâm), Bầu Hải (Nutifood) với mong muốn người Việt phải được uống cà phê thật.

Hiện nay, chuỗi cà phê Ông Bầu đã có gần 30 điểm bán tại TPHCM, Long An, Cần Thơ… và sẽ tiếp tục mở rộng trên các tỉnh thành toàn quốc trong thời gian sắp tới.

Nếu có nhu cầu hợp tác kinh doanh, vui lòng liên hệ số hotline: 028 2227 8888 để được tư vấn.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT