Biệt thự nghỉ dưỡng giữa rừng với bể bơi nhiều màu bắt mắt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Một khu nghỉ dưỡng ở Costa Rica đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi sở hữu bể bơi đổi màu tuyệt đẹp nổi bật giữa khu rừng yên tĩnh.

Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp như mộng trong một khu rừng ở Costa Rica với bể bơi đổi màu lạ mắt đang khiến cư dân mạng xôn xao và thích thú.

Khu nghỉ này nằm trong một khu rừng nhiệt đới có view nhìn ra biển. Các biệt thự có thiết kế hiện đại và mang lại cho du khách cảm giác yên bình tuyệt đối.

Biệt thự nghỉ dưỡng giữa rừng với bể bơi nhiều màu bắt mắt - 1

Thiên đường giữa rừng xanh.

Biệt thự nghỉ dưỡng chỉ cách đường chính và bãi biển một km nên du khách có thể tới đây dễ dàng bằng ô tô. Nơi này vô cùng yên tĩnh và được khuyến cáo không dành cho những vị khách thích tổ chức tiệc tùng vào buổi tối.

Biệt thự nghỉ dưỡng đẹp mắt giữa rừng

Khu nghỉ xinh đẹp này đã được giới thiệu trên nhiều tạp chí như Wall Paper, Dezeen, Frame, Vogue.... Mỗi nhà nghỉ có 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, hồ bơi vô cực, sân vườn, phòng tập thể dục.... Trẻ con có thể chơi cầu trượt nước và bạt lò xo.

Biệt thự nghỉ dưỡng giữa rừng với bể bơi nhiều màu bắt mắt - 2

Đây là chốn thư giãn dành cho những người thích cảm giác bình yên.

Khuyến cáo đặc biệt của khu nghỉ là du khách không được gây tiếng ồn sau 9 giờ tối để tận hưởng sự riêng tư hoàn toàn giữa thiên nhiên trong lành cũng như không làm ảnh hưởng tới những du khách khác.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vĩnh Ngọc - Theo Air (Báo Dân Trí)

CLIP HOT