10 resort trên mặt nước đáng tiền ở Maldives

Có giá không hề rẻ, những khu nghỉ dưỡng xây dựng trên mặt nước của Maldives đem lại trải nghiệm khác biệt, xứng đáng với số tiền du khách bỏ ra.

Có giá không hề rẻ, những khu nghỉ dưỡng xây dựng trên mặt nước của Maldives đem lại trải nghiệm khác biệt, xứng đáng với số tiền du khách bỏ ra.

10 resort tren mat nuoc dang tien o maldives - 1

Waldorf Astoria Maldives Ithaafushi: Khu nghỉ dưỡng này có 118 phòng nghỉ, trong đó có 55 biệt thự trên biển và hai biệt thự Stella Maris biệt lập. Nội thất các biệt thự đều rất trang nhã, với một phần sàn kính đặc trưng, nhưng bạn sẽ muốn dành thời gian tận hưởng không gian bên ngoài. Ảnh: CNN.

10 resort tren mat nuoc dang tien o maldives - 2

Velaa Private Island: 47 căn biệt thự và phòng nghỉ được thiết kế và xây dựng từ năm 2013, nhưng được bảo trì kỹ lưỡng. Từng góc, từng vật dụng của biệt thự được các thợ thủ công từ châu Âu hoàn thiện, đem lại không gian tinh tế, sang trọng. Ảnh: EatnStays.

10 resort tren mat nuoc dang tien o maldives - 3

St. Regis Maldives Vommuli Resort: Khu nghỉ dưỡng theo phong cách hiện đại và tối giản này gồm 44 biệt thự trên mặt nước. Phòng tắm được lát đá hoa cương, trong khi phòng ngủ được ốp gỗ sáng màu kiểu Scandinavia. Ảnh: Awaylands.

10 resort tren mat nuoc dang tien o maldives - 4

Ritz-Carlton Maldives, Fari Islands: Phần lớn trong số 100 biệt thự ở khu resort hạng sang này được xây dựng trên mặt nước. Lấy cảm hứng từ chuyển động của đại dương, mỗi căn được thiết kế theo dạng tròn, ốp gỗ từ nguồn khai thác bền vững. Ảnh: The Ritz-Carlton.

10 resort tren mat nuoc dang tien o maldives - 5

Jumeirah Maldives Olhahali Island: Các biệt thự trên mặt nước ở đây có kích cỡ ấn tượng và được bài trí nội thất sang trọng. Với 1-3 phòng ngủ, mỗi căn có phần hiên trên mái để du khách tận hưởng tiệc BBQ buổi tối hay xem phim dưới trời sao. Ảnh: Visitmaldives.

10 resort tren mat nuoc dang tien o maldives - 6

The Nautilus: The Nautilus gồm 11 cụm biệt thự, khu khách sạn và nghỉ dưỡng theo phong cách du mục. Nơi này được thiết kế theo hình ảnh sóng vỗ vào bờ. Ảnh: Vogue Singapore.

10 resort tren mat nuoc dang tien o maldives - 7

InterContinental Maldives Maamunagau Resort: Khu nghỉ dưỡng này có lựa chọn đa dạng cho du khách, với 81 biệt thự ở bãi biển, trên mặt nước và cạnh phá nước. Trong đó, 24 biệt thự trên mặt nước có bể bơi vô cực và khung cảnh khoáng đạt tuyệt đẹp. Ảnh: Tripadvisor.

10 resort tren mat nuoc dang tien o maldives - 8

Soneva Jani: Các biệt thự trên mặt nước ở khu nghỉ dưỡng này có nhiều dạng với 1-4 phòng ngủ. Mỗi căn được ốp gỗ khai thác bền vững, ghế ngồi êm ái, cùng mái nhà có thể thu gọn để ngắm trời sao. Ảnh: CNN.

10 resort tren mat nuoc dang tien o maldives - 9

Kudadoo Maldives: Là một trong những khu nghỉ dưỡng nhỏ nhất và bền vững nhất Maldives, Kudadoo có 15 căn biệt thự trên mặt nước sử dụng hoàn toàn điện từ năng lượng Mặt Trời. Ảnh: CNN.

10 resort tren mat nuoc dang tien o maldives - 10

Four Seasons Resort Maldives at Landaa Giraavaru: Các căn biệt thự trên mặt nước ở đây được trang trí với tông màu xanh coban và xám than chì. Lưới rộng và những ghế sofa mềm là nơi hoàn hảo để thư giãn cho những người mê tắm nắng. Ảnh: CNN.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

An Ngọc (Zing News)