Nám, tàn nhang, đồi mồi không còn chỗ đứng trên da của bạn?Vết thâm, sẹo cũng biến đi?

Bạn mong muốn có một làn da trẻ trung, trắng mịn không tì vết?
Tất cả điều đó đều có thể trở thành hiện thực ngay trong tầm tay của bạn, nếu bạn đến với công nghệ chữa nám và làm đẹp da hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn.

Không phải một loại Laser là có thể chữa nhiều vấn đề của da như sẹo, nám các loại, các đốm sắc tố khác nhau. Mỗi loại Laser có một chức năng khác nhau, mỗi loại đảm nhiệm một công việc. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn, bạn sẽ được chữa trị với đủ các loại Laser có vai trò và chức năng khác nhau để có thể hoàn thành mục tiêu chữa trị theo ý muốn. Điểm mạnh của chúng tôi là đạt mục tiêu mong đợi bằng cách ứng dụng đa phương tiện, đa công nghệ, do đó kết quả được nhân đôi, nhân ba…Ở đây không chỉ có một phương tiện điều trị mà có sự kết hợp nhiều phương tiện hỗ trợ nhau để gia tăng kết quả. 

Không dừng lại ở việc dùng các phương tiện cơ học thuần túy như máy Laser hay các công nghệ khác nhau, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn còn chú trọng việc làm trẻ hóa da bằng công nghệ sinh học tế bào để tái sinh dưỡng chất cho da khiến da của chúng ta không hề bị lão hóa theo thời gian.

Một trong những vấn đề được chú trọng đến là việc thiếu nội tiết tố đi cùng với tuổi tác đời người để làm cho mỗi người được duy trì tuổi xuân mãi mãi. Y học cho chúng ta biết rằng qua các công trình nghiên cứu nghiêm túc, bắt đầu từ tuổi ba mươi, cơ thể chúng ta bắt đầu già đi do sự suy thoái dần các nội tiết tố. Các nội tiết tố chủ đạo do tuyến não thùy tiết ra như DHEA, giữ vai trò như một Nhạc trưởng để điều khiển các nội tiết tố khác, nếu thiếu nội tiết tố này sự lão hóa sẽ đưa chúng ta tiến nhanh về sự lão hóa của toàn cơ thể: tích tụ mỡ vùng bụng, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, rối loạn nhịp tim, đột quỵ, mỡ đóng trong thành mạch máu, xương mất dần Canxi, suy giảm trí nhớ, hệ cơ giảm dần thể tích, lượng mỡ dưới da hao hụt dần, đi cùng sự suy giảm sức đề kháng của cơ thể…Từ đó các bệnh lý tuổi già xuất hiện trong đó có ung thư, tiểu đường, cao huyết áp…

Trẻ hóa da, chữa nám da với công nghệ Yellow Laser tại BVTM Sài Gòn

Nếu chúng ta cứ lo trực diện chữa những hiện tượng lão hóa trên da mặt mà không lo bảo vệ, duy tu những hao hụt thiếu sót nội tiết tố do tuổi tác, chúng ta mới chỉ chữa được cái ngọn của vấn đề. Ý thức được nguồn gốc và cơ chế của tiến trình lão hóa, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn sáng tạo ra một quy trình xuyên suốt trẻ hóa da, một phác đồ điều trị trẻ hóa toàn cơ thể có hiệu quả thật sự, trẻ hóa từ tâm đến não, tạo nên một sự trẻ trung thật sự từ nội tạng đến bên ngoài trong một cơ thể dẻo dai, bền bỉ, tràn trề nhựa sống thật sự của đời người. Từ những hiệu quả đó, mọi người không còn nghĩ rằng khoa thẩm mỹ chỉ làm trẻ được gương mặt, trong khi đó thì khung sườn rệu rã. 

Trẻ bằng sinh học tế bào (không phẫu thuật)

Chúng tôi đã đem lại những gì tiến bộ nhất trong tầm nhận thức của y học hiện đại, để đem lại lợi ích thiết thực và đầy đủ nhất cho khách hàng và bệnh nhân đến với chúng tôi để quý vị được thừa hưởng những thành tựu của khoa học hiện đại, của ánh sáng văn minh thiên nên kỷ.

Xuân Hồng